An Giang: Chập điện gây hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà liền kề

VTV9-Thứ năm, ngày 14/09/2017 09:28 GMT+7

Vụ cháy đã thiêu rụi căn nhà.

VTV.vn - Tại tỉnh An Giang, hỏa hoạn đã thiêu rụi hai căn nhà. Trong khi đó, tại tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra vụ cháy tại cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Chiều 13/9, xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi một căn nhà và cháy xém 50% căn nhà liền kề của người dân. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

An Giang: Chập điện gây hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà liền kề - Ảnh 1.

Đồ đạc, vật dụng cháy đen.

Sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo xã Phú Thành, tổ từ thiện đã đến hỗ trợ các gia đình bị cháy và vận động nhân dân, mạnh thường quân giúp đỡ xây mới, sửa chữa nhà cho các nạn nhân.

An Giang: Chập điện gây hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà liền kề - Ảnh 2.

Địa điềm xảy ra vụ cháy.

Cùng ngày tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cũng xảy ra một vụ cháy lớn tại cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em nhưng không gây thiệt hại về người. Trong khoảng một tháng trở lại đây, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân. Riêng trong tuần qua, tại đây đã xảy ra hai vụ cháy lớn.

Bạc Liêu: Nổ bình gas gây cháy lớn, một căn nhà bị thiêu rụi Bạc Liêu: Nổ bình gas gây cháy lớn, một căn nhà bị thiêu rụi Cháy nhà tại TP.HCM, 1 người thiệt mạng Cháy nhà tại TP.HCM, 1 người thiệt mạng Cháy nhà trong đêm ở Phú Yên, 3 người may mắn thoát thân Cháy nhà trong đêm ở Phú Yên, 3 người may mắn thoát thân

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI