Hôm nay, Bình Định thống nhất phương án sửa tàu vỏ thép hỏng

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 08:51 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Hôm nay (8/9), dự kiến Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định sẽ họp với Công ty TNHH Đại Nguyên Dương và ngư dân để thống nhất phương án xử lý tàu vỏ thép bị hư hỏng.

Cuộc họp sẽ đưa ra quyết định cho Công ty Đại Nguyên Dương sửa chữa 4 con tàu bị hỏng hay buộc phải tháo ra, đóng lại bằng thép mới đúng quy chuẩn như hợp đồng đã ký kết.

Tính tới nay, trong số hơn 760 tàu cá đóng mới theo Nghị định 67 của Chính phủ, có tới 40 tàu vỏ thép ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa và Quảng Nam bị hư hỏng khi vừa đưa vào sử dụng, trong đó, tỉnh Bình Định có số tàu hư hỏng nhiều nhất, 19 chiếc.

Trước đó, Công ty TNHH MTV Nam Triệu, 1 trong 2 đơn vị đóng tàu đã thỏa thuận được với ngư dân phương án xử lý các tàu bị hư hỏng do đơn vị này đóng.

5 tàu vỏ thép hư hỏng ở Bình Định vẫn chưa được sửa chữa 5 tàu vỏ thép hư hỏng ở Bình Định vẫn chưa được sửa chữa Quảng Bình: Hàng loạt tàu cá vỏ thép phải nằm bờ vì hư hỏng Quảng Bình: Hàng loạt tàu cá vỏ thép phải nằm bờ vì hư hỏng Phê duyệt phương án sửa tàu vỏ thép của Công ty Đại Nguyên Dương Phê duyệt phương án sửa tàu vỏ thép của Công ty Đại Nguyên Dương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI