Khởi tố vụ án cá độ bóng đá 3.000 tỷ đồng tại Quảng Bình

VTV8-Thứ ba, ngày 28/06/2016 15:38 GMT+7

Số tiền cá độ bóng đá của các đối tượng được xác định khoảng 3.000 tỷ đồng (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một số đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Cơ quan công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Thái (SN 1986, trú phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) và Nguyễn Thanh Xuân (SN 1986, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới) cùng về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Liên quan đến vụ án này, cơ quan công an đang tạm giữ 13 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng để tiếp tục điều tra.

Trước đó, ngày 21/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình đã phá chuyên án 416B và bắt khẩn cấp 12 đối tượng, trong đó 11 đối tượng bị bắt tại các huyện, thành phố, tỉnh Quảng Bình và một đối tượng tại TP.HCM liên quan đến cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Chỉ trong vòng từ tháng 5-6/2016, các đối tượng trong đường dây này đã dùng trang mạng www.b88ag.com để cá độ và tổ chức cá độ bóng đá với tổng số tiền khoảng hơn 300 tỷ đồng, nếu tính thời gian trước đó đường dây đã hoạt động cá độ trên 3.000 tỷ đồng.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI