Nghệ thuật đường phố - Điểm nhấn mới trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tấn Khoa - Hữu Thành (VTV9)-Chủ nhật, ngày 14/05/2017 15:36 GMT+7

VTV.vn - Chuỗi chương trình nghệ thuật diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ được hy vọng sẽ tạo điểm nhấn mới cho du lịch TP.HCM.

Sân khấu Elsol là một trong 6 sân khấu sẽ biểu diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người dân. Với mô hình chiếc xe bus, Elsol sẽ đưa mọi người đi thưởng thức các tiết mục văn nghệ không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Điểm độc đáo là các sân khấu được thiết kế tái hiện các nét đặc trưng của TP.HCM như phố Tây Bùi Viện, công viên, hàng quán… Trong lần công diễn đầu tiên này, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như biểu diễn nhạc cụ truyền thống, ca nhạc trẻ, chơi beatbox, nhảy hiphop…

Không chỉ chơi nhạc cụ lạ, trong chương trình nghệ thuật đường phố lần này còn có nhiều sự kết hợp độc đáo như dân ca với nhạc cụ hiện đại, nhạc quốc tế hòa tấu bằng nhạc cụ Việt Nam, múa trống trên nền EDM… Điều này đã tạo nên sự mới mẻ, giúp mọi người dễ tiếp cận hơn với văn hóa truyền thống của dân tộc.

Nghệ thuật đường phố đã tạo ra một không gian tương tác gần gũi giữa khán giả và nghệ sĩ. Qua đó, phần nào cũng thể hiện được sự năng động, hấp dẫn và thân thiện của du lịch TP.HCM với mọi người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI