Những chiến sĩ quả cảm trong vụ cháy tại KĐT Xa La

CSTN-Thứ hai, ngày 12/10/2015 21:29 GMT+7

VTV.vn -Trong suốt nhiều giờ đồng hồ, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ PCCC và bộ đội đã gồng mình tập trung giải cứu người dân trong vụ cháy tòa nhà chung cư KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, tất cả các nạn nhân bị kẹt trong đám cháy tại KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội, may mắn đều đã được cứu thoát nhờ sự cố gắng của những chiến sĩ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và bộ đội. Ở những nơi nguy hiểm nhất, khi mọi người tìm cách thoát ra, thì các anh lại tìm đường đi vào cứu người, bất chấp cả sự nguy hiểm của chính mình.

Hình ảnh về những người chiến sĩ PCCC và bộ đội xả thân quên mình cứu người luôn là những hình ảnh đẹp, xúc động trong lòng nhân dân. Chính vì vậy, sau vụ cháy, bên cạnh những hình ảnh về hậu quả của vụ cháy, trên các mặt báo và mạng xã hội cũng lan truyền những bức ảnh về chiến sĩ cảnh sát PCCC và bộ đội đã tham gia chữa cháy.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 12/10, ông Tô Thắng - người đã trực tiếp tham gia chỉ huy công tác cứu hỏa tại KĐT Xa La, đã có cuộc trao đổi với PV VTV để sẽ chia sẻ nhiều hơn về quá trình tiếp cận và xử lý đám cháy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI