Ra quân xử lý vi phạm đường sắt tại Hà Nội

Hồng Phong - Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 27/07/2017 09:21 GMT+7

VTV.vn - Đội Cảnh sát giao thông đường sắt Hà Nội đã bắt đầu ra quân xử lý các vi phạm dọc theo các tuyến đường sắt chạy qua địa bàn.

Gần một tuần sau ngày thành lập, ngày 26/7, đội Cảnh sát giao thông đường sắt Hà Nội đã bắt đầu ra quân xử lý các vi phạm dọc theo các tuyến đường sắt chạy qua địa bàn.

Những ngày đầu thành lập, đội đã khảo sát, đánh giá tình trạng vi phạm luật giao thông đường sắt trên các tuyến đường đi qua địa bàn Hà Nội, phân loại từng dạng để xây dựng các phương án hoạt động cụ thể.

Đối với các loại hình vi phạm lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, đội đã tăng cường tuyên truyền nhắc nhở, bố trí các tổ công tác tập trung tuần tra, phát hiện xử lý các hành vi đi lại trong phạm vi đường sắt mất an toàn. Đội cũng đang nghiên cứu xây dựng các chuyên đề tập trung để hoạt động có hiệu quả cao nhất.

Mỗi km đường sắt đô thị Hà Nội tốn gần 2.200 tỷ đồng Mỗi km đường sắt đô thị Hà Nội tốn gần 2.200 tỷ đồng Nhiều lỗ hổng trong xử lý vi phạm đường sắt Nhiều lỗ hổng trong xử lý vi phạm đường sắt Đường sắt Cát Linh - Hà Đông có thể chậm tiến độ do thiếu vốn Đường sắt Cát Linh - Hà Đông có thể chậm tiến độ do thiếu vốn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

đường sắt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI