TV& VIDEO

Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Lâm Đồng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/01/2017 21:16 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai trao quà Tết tại tỉnh Lâm Đồng. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 11/1, hơn 560 phần quà Tết đã đến với các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng Ban công tác của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng hơn 560 phần quà với tổng trị giá hơn 765 triệu đồng cho các đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách ở các huyện Lạc Dương, Đam Rông, Lâm Hà, Di Linh và Đức Trọng. Tại đây, đồng chí Trương Thị Mai đã chia sẻ, động viên các đồng chí cách mạng lão thành, gia đình chính sách và bà con trong tỉnh nỗ lực phấn đấu, phát triển sản xuất, ổn định đời sống, đồng thời chúc các gia đình đón Tết vui tươi và đầm ấm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI