TP.HCM: Khởi công xây dựng tòa nhà Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/04/2016 08:30 GMT+7

Lễ khởi công xây dựng tòa nhà Đại học Quốc tế Hồng Bàng. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vừa khởi công xây dựng tòa nhà với tiêu chí cơ sở vật chất ngang tầm các trường Đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới.

Tòa nhà mới vừa được khởi công xây dựng của Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ cao 25 tầng với tổng diện tích sàn hơn 45.00m2, trong đó có 18 tầng làm giảng đường, nhiều phòng chức năng, tạo môi trường học tập đầy đủ, hiện đại cho sinh viên. Tòa nhà được thiết kế nhằm tạo sự tiện dụng, thoải mái trong học tập, sinh hoạt cũng như phát triển cá nhân cho sinh viên, giảng viên.


Phối cảnh tòa nhà ĐH Quốc tế Hồng Bàng. (Ảnh: Nld.com)

Phối cảnh tòa nhà ĐH Quốc tế Hồng Bàng. (Ảnh: Nld.com)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện có trên 17.000 sinh viên đang theo học tại 17 khoa, ban với gần 1.500 giảng viên. Hàng vạn sinh viên của trường sẽ có điều kiện học tập, nghiên cứu tại cơ sở mới, ngang tầm với các trường Đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức có hiệu trưởng mới Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức có hiệu trưởng mới

VTV.vn - UBND TP.HCM vừa có quyết định công nhận PGS.TS Thái Bá Cần làm Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI