Trò chuyện trực tuyến với Khải Anh và Mai Hiền - Hai đạo diễn của phim Người phán xử

VTV NewsCập nhật 10:58 ngày 16/04/2017

VTV.vn - Đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền - đạo diễn phim Người phán xử - đã có cuộc trò chuyện trực tuyến trên Báo điện tử VTV News chiều nay (19/4).

Trò chuyện trực tuyến với Khải Anh và Mai Hiền - Hai đạo diễn của phim Người phán xử

Mặc dù mới lên sóng một thời gian ngắn nhưng Người phán xử - bộ phim phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3 - đã và đang tạo được sức hút lớn đối với khán giả. Nhiều người, vì quá yêu thích phim, thậm chí đã gọi Người phán xử là "Bố già phiên bản Việt Nam" và dành cho bộ phim nhiều lời khen ngợi.

"Lần đầu tiên có một phim truyền hình thuyết phục được mình ngay từ tập đầu tiên, là bộ phim Việt đầu tiên xem 30’ mà mình chưa bốc hỏa, còn thấy bị cuốn hút mới lạ" - một khán giả viết về Người phán xử khi bộ phim lên sóng tập đầu tiên.

"Tâm lý diễn viên biểu đạt khá đúng. Cũng vẫn các diễn viên cũ nhưng trong phim này hình như có sự thoát xác khá rõ. Ánh mắt, giọng điệu, biểu lộ cảm xúc đúng hoàn cảnh, chưa thấy thô đoạn nào. Lời thoại khá thú vị, có màu sắc hiện đại, thực tế, đã thoát khỏi cái giới hạn gò bó trong văn phong bao lâu nay".

"Ngọt đúng lúc, diễn cũng rất đúng lúc. Nội dung khá sâu sắc. Một Bố Già phiên bản Việt. Là một cảm giác rất lạ, cứ như không phải là phim Việt Nam vậy. Mình có truyền thống xem phim Việt cứ 5’ bốc hỏa, điên tiết vì phim liên tục phạm lỗi về logic tâm lý, logic tình huống nhưng lần này thì khác. Nếu ai yêu phong cách Bố già hay Khổng Minh thì có lẽ nên xem".

Trò chuyện trực tuyến với Khải Anh và Mai Hiền - Hai đạo diễn của phim Người phán xử - Ảnh 1.

Đạo diễn Mai Hiền (bên phải).

Với sự yêu thích đặc biệt khán giả dành cho Người phán xử, sau 7 tập phim lên sóng, VTV News đã quyết định mời đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền - những người đã góp phần làm nên diện mạo của Người phán xử đầy hấp dẫn và cuốn hút - trò chuyện trực tuyến cùng độc giả. 

Đạo diễn Khải Anh.

Buổi trò chuyện trực tuyến cùng đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền đã diễn ra chiều nay tại VTV News. Hai đạo diễn đã chia sẻ về tất cả quá trình thực hiện Người phán xử và giải đáp mọi thắc mắc của khán giả dành cho bộ phim này. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ