4 nhóc tì đáng yêu của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3

PV-Thứ ba, ngày 10/05/2016 14:44 GMT+7

VTV.vn - Bé Nhím, Châu Chấu, Híp và Bell là bốn cô cậu nhỏ sẽ cùng bố đồng hành trong những chuyến đi mới của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3.

Bé Nhím - Con gái diễn viên Hồng Đăng

Bé Nhím - tên thật Lê Phương Bảo Hân - là con gái đầu lòng của nam diễn viên Hồng Đăng. Không những xinh xắn, dễ thương mà cô bé Nhím còn vô cùng hoạt bát và đáng yêu. Cô bé 5 tuổi rất quấn bố Hồng Đăng và đặc biệt rất thích chụp ảnh cùng bố. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ ảnh cô con gái nhỏ.

Bé Châu Chấu - Con trai ca sĩ Phạm Anh Khoa

Bé Châu Chấu là con thứ hai của ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa sau khi có bé gái đầu lòng là Cào Cào. Năm nay Châu Chấu 3 tuổi rưỡi, bé nhất trong số 4 bé của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3. Cậu bé mang vẻ bụ bẫm, đáng yêu và cũng rất quấn bố.

Bé Híp - Con trai diễn viên Hải Anh

Bé Híp tên thật là Nguyễn Vũ Bảo Anh, là con trai của nam diễn viên Hải Anh. Híp sắp bước sang tuổi thứ 6 vào tháng 9 này. Nam diễn viên Hải Anh từng chia sẻ anh rất hạnh phúc khi có Híp bởi ngoài 40 tuổi mới có con. Thừa nhận là một ông bố yếu mềm và chiều con, nhưng diễn viên Hải Anh vẫn đang từng ngày tìm cách thích hợp để dạy dỗ và uốn nắn con. Híp là một cậu bé đáng yêu, khá thông minh và hiếu động.

Bé Bell - Con gái diễn viên Thành Được

Bé Bell là con gái thứ hai của nam diễn viên Thành Được. Ban đầu, anh của Bell - Bill mới là bé được mời tham gia cùng bố nhưng vì bận học nên Bell đã đi. Theo như bố mẹ chia sẻ, Bell rất hào hứng và thích thú khi biết được đi chơi cùng bố. Cô bé cũng rất hiếu động, thích làm điệu, ngoan và nghe lời bố mẹ.

TIN MỚI