Bạn là hình gì - Câu chuyện về những hình khối thú vị trên VTV7

PV-Thứ bảy, ngày 02/09/2017 14:31 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của Bạn là hình gì trên sóng VTV7 trong tháng 9 này nhé!

Mỗi khối hình của Bạn là hình gì sẽ là những nhân vật với tính cách đặc trưng riêng. Hình vuông  trung thực và vững chắc, tượng trưng cho đức tính mạnh mẽ, dũng cảm. Hình tròn hiền lành, luôn quan tâm đến tất cả mọi người và luôn lạc quan, tượng trưng cho tính cách hòa đồng, thân thiện. Hình tam giác nhanh nhẹn, xử lý tình huống với một tư duy linh động, tượng trưng cho đức tính linh hoạt, thông minh. Hình ngôi sao lanh lợi vui vẻ, tượng trưng cho cá tính và tự tin. Hình trái tim luôn nồng ấm, dễ thương, chân thành và biết quan tâm, tượng trưng cho đức tính nhân ái, giàu tình cảm. 

Thông qua những câu chuyện hàng ngày của các khối hình, Bạn là hình gì của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 mong muốn giáo dục cho các em nhỏ những giá trị và phẩm chất cần thiết trong cuộc sống: tình yêu thương, hòa bình, đoàn kết, tôn trọng, trách nhiệm, trung thực, hạnh phúc, khoan dung, khiêm tốn, giản dị, hợp tác… Qua đó, trẻ có cơ hội để phát triển trí tò mò, óc sáng tạo cũng như rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 17h30 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/9 trên kênh VTV7. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

TIN MỚI