Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc "nở mũi"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 02/09/2017 17:33 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bé Kitty đã có một hành động đẹp khiến bố Tiến Lộc tự hào đến "nở mũi".

Tiếp nối hành trình tại miền đất Long An, 4 cặp bố con của chương trình đã có những trải nghiệm ấn tượng tại nơi đây. Không chỉ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của Long An, các gia đình còn có cơ hội khám phá văn hóa, ẩm thực thông qua việc tìm hiểu cuộc sống của những người dân Nam bộ giàu lòng mến khách.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc nở mũi - Ảnh 1.

Ở tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phần 4, các cặp bố con đã được tham gia vào một trò chơi rất thú vị. Các bé phải gẩy trái cây vào miệng của bố từ một khoảng cách khá xa. Tuy rất khó nhằn song phần thưởng của trò chơi này lại vô cùng hấp dẫn. Đội giành giải nhất sẽ được thưởng thức bữa trưa thơm ngon với món lẩu nóng hổi, ngập tôm thịt. Đội ở vị trí thứ 2 sẽ giành được một mâm cơm ngon lành với hai chiếc đùi gà hấp dẫn. Đội về thứ 3 sẽ được ăn mì gói còn đội "bét bảng" đành lấp đầy chiếc bụng rỗng bằng hai củ khoai.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc nở mũi - Ảnh 2.

Vì muốn có một bữa trưa đầy đủ, các gia đình đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt phần chơi của mình. Bé thì nhẹ nhàng ném từng quả nho vào miệng bố, bé khác lại chọn cách đổ cả rổ hoa quả khiến bố mình... trở tay không kịp. Kết quả chung cuộc, bé Kitty và bố Tiến Lộc là chủ nhân của nồi lẩu nóng hổi, hai chiếc đùi gà thuộc về Chip và bố Hồng Phúc, món mì gói thuộc về bé xì trum và bố Hải Phong. Đáng tiếc, hai cha con bé Bào Ngư đã "đội sổ" với phần thưởng là hai củ khoai.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc nở mũi - Ảnh 3.

Tập 3 này cũng chứng kiến một hành động đẹp và rất đỗi chững chạc của bé Kitty. Nhìn thấy gia đình mình được ăn đồ ăn "thượng hạng" trong khi các gia đình khác "vật lộn" với mâm cơm thiếu thốn, Kitty đã đề nghị bác Leng Keng cho mình chia sẻ đồ ăn với mọi người. Nhờ sự hào phóng của Kitty, cả 4 gia đình đã quây quần bên một mâm cơm ấm cúng và tràn đầy tiếng cười.

Chia sẻ gây 'bão' của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong về cách ứng xử khi con bị ngã Chia sẻ gây "bão" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong về cách ứng xử khi con bị ngã

VTV.vn - Sau cú ngã của bé Xì Trum trong tập 2 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã có những chia sẻ gây "bão" về phản ứng của các bậc phụ huynh khi con bị ngã.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI