Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 4: Cuộc đua tài của "Bộ tứ tài năng"

PV-Thứ bảy, ngày 09/09/2017 14:49 GMT+7

VTV.vn - Ngày thứ 2 của cuộc hành trình đã diễn ra một cách không thể tốt đẹp hơn.

4 cặp bố con đã cùng nhau lao động hăng say và giờ đây là giây phút họ cùng nhau tận hưởng thành quả. Một cuộc thi nấu ăn đã được tổ chức với nguyên liệu là sự kết hợp giữa thực phẩm mà các bé có được từ việc đổi rau và những gia vị mà các bố kiếm được xung quanh nhà mình. Và quan trọng hơn cả là hương vị của mỗi món ăn cũng chính là hương vị của tình yêu thương mà các bố dành cho các con của mình.

Phần chấm điểm và công bố giải thưởng vô cùng bất ngờ khi nhà bố Tiến Lộc đã giành giải nhất với đa số phiếu. Xếp thứ 2 là gia đình Xì Trum với phần thưởng 4 phút gọi điện về cho mẹ. 2 gia đình "đồng chém gió" với phần thưởng ít ỏi 1 phút gọi điện về cho mẹ.

Sáng sớm hôm sau, khi mà 4 cặp bố con đang say sưa thưởng thức món ăn sáng thì mật thư bất ngờ xuất hiện. Nhiệm vụ cuối trước khi chia tay ngôi làng thân yêu: 2 bố con cùng nhau làm 1 bạn bù nhìn rơm thật đặc biệt để bạn sẽ thay các bố con bảo vệ những cánh đồng hoa màu tại nơi đây.

Kết thúc cuộc hành trình đầu tiên đầy ý nghĩa của 4 cặp bố con tại miền quê Long An xinh đẹp dù đã có nhiều nước mắt nhưng cũng có niềm vui và những bài học quý giá. Tạm biệt vùng quê thanh nhàn mà bình dị, tạm biệt cuộc sống đồng áng với những trải nghiệm đầy bổ ích, bốn cặp bố con lại tiếp tục lên đường để tiếp tục chinh phục những thử thách mới của chương trình.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc 'nở mũi' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc "nở mũi" Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Phiên bản 'Người ấy' siêu dễ thương và lãng mạn của Chíp và Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Phiên bản "Người ấy" siêu dễ thương và lãng mạn của Chíp và Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khóc nấc khi bị rơi xuống rạch Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khóc nấc khi bị rơi xuống rạch

TIN MỚI