Café sáng với VTV3: Giảm stress bằng cách... tắm

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 20/04/2017 10:28 GMT+7

VTV.vn - Tập hít thở, uống nhiều nước hay tắm nước nóng... đều có thể giúp con người giải tỏa stress.

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất kỳ yêu cầu, áp lực hay yếu tố tác động nào đe dọa tới sự tồn tại lành mạnh của con người về thể chất và tinh thần.

Có nhiều biện pháp hữu hiệu có thể giúp con người giảm stress. Theo các nhà khoa học, một nhịp thở vào thật sâu và thở ra kéo dài sẽ giúp hệ thần kinh giao cảm thư giãn. Bên cạnh đó, những giải pháp như cười, tắm nước nóng, uống nhiều nước hoặc nghe nhạc đều có thể làm giảm stress.

Bên cạnh đó, chương trình Café sáng với VTV3 ngày 20/4 mang đến nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như vòng chung kết cuộc thi tuyên truyền về giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác, trình diễn múa đương đại tại TP.HCM, vòng thi dance battle ở khu vực TP.HCM...

Với Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội đến với show diễn thời trang váy cưới 2018 của Tiffany&Co, thưởng thức trailer giới thiệu phim Avengers: Infinity War và ghé thăm cảnh sắc mùa Xuân tuyệt đẹp tại Bỉ.

Cuối cùng, trong chuyên mục Chuyện bên ly cà phê, khán giả đã được gặp gỡ một người phụ nữ đặc biệt - chị Lee Kyeong Hee, thành viên Hội Liên hiệp Thanh niên quốc tế. Chị Lee đã có gần 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI