Café Sáng với VTV3: Những người sống "ảo" cùng Facebook

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 18/04/2017 11:22 GMT+7

VTV.vn - Chuyện hài hước và châm biếm về những người sống "ảo" cùng Facebook được đề cập đến trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (18/4).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3, khán giả được theo dõi một số hình ảnh vô cùng hài hước và châm biếm về những người sống "ảo" cùng Facebook. Thành viên trong ê-kíp chương trình đã biến hóa thành người sống "ảo", luôn ngóng chờ để đếm số lượt thích (like), chia sẻ (share) và theo dõi trên Facebook của mình.

Bên cạnh đó, MC Hoàng QuânMC Hoàng Linh còn dẫn dắt khán giả khám phá nhiều điều thú vị khác như bí ẩn của những tấm bia cổ, phát minh của cậu học trò đam mê thể thao, dự án "Tập huấn truyền thông dành cho người khuyết tật"...

Ngoài ra, chương trình cũng có những thông tin văn hóa không thể bỏ qua như cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 với sự góp mặt của Á hậu Huyền My, buổi trình diễn thời trang "Đêm của những thiên thần", phiên bản mới của bốn tác phẩm văn học kinh điển thế giới, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh.

Café Sáng với VTV3: Bí quyết cho các chị em tự tin diện bikini ra biển Café Sáng với VTV3: Bí quyết cho các chị em tự tin diện bikini ra biển

VTV.vn - Chị em phụ nữ yêu làm đẹp đừng bỏ qua Café Sáng với VTV3 hôm nay (17/4), vì chương trình sẽ cho bạn biết bí quyết đặc biệt để có thân hình khỏe và đẹp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI