Có một Nhã Phương rất khác trong phim "Trả giá"

CA-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Độc lập, mạnh mẽ và cũng rất liều lĩnh - đó chính là những tính cách nổi bật trong vai diễn mới nhất của Nhã Phương trong bộ phim truyền hình Trả giá.

Sau Tuổi thanh xuân, Người đứng trong gió, Khúc hát mặt trời, Thám tử miệt vườn..., nữ diễn viên trẻ Nhã Phương có thêm cơ hội tái ngộ với khán giả VTV qua một vai diễn mới - nữ sinh viên báo chí Phương Khánh trong phim truyền hình Trả giá.

Trong phim Trả giá, Nhã Phương hóa thân thành Phương Khánh - một phóng viên thực tập khi đang học năm cuối Khoa Báo chí. Phương Khánh được đánh giá rất cao về thái độ và năng lực làm việc.

Cô gái trẻ có tính cách độc lập, mạnh mẽ và cũng rất liều lĩnh. Dù là người rất nhiệt tình và giàu tình cảm nhưng đôi khi vì sự bộp chộp, trẻ con của mình mà Phương Khánh rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Nhân vật Phương Khánh của Nhã Phương được xây dựng là một gương mặt tiêu biểu cho thế hệ thanh niên năng động, nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Với vai diễn lần này, khán giả có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết, sức trẻ tràn đầy qua lối diễn xuất sinh động và tự nhiên của Nhã Phương.

Khác với những vai diễn trước đây có phần dịu dàng, yếu đuối, Phương Khánh sẽ là một hình ảnh rất khác của Nhã Phương, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả.

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim Trả giá:

TIN MỚI