Có một Xúy Vân nhí vừa "điên dại" vừa rất đáng yêu trong Biệt tài tí hon!

TL-Thứ hai, ngày 10/04/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của vòng bán kết Biệt tài tí hon, ca nương nhỏ tuổi Đặng Tú Thanh đã gây bất ngờ với màn hóa thân thành Xúy Vân giả dại.

Ở vòng loại Biệt tài tí hon, Đặng Tú Thanh từng gây ấn tượng với màn hát nhạc dân gian cực "đỉnh". Cô bé đã biến hóa thành nhân vật Thị Mầu đanh đá, chanh chua và lẳng lơ của vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính

Đến với vòng bán kết, Tú Thanh một lần nữa làm ban bình luận và khán giả ngỡ ngàng với màn trình diễn mới xuất sắc. Ca nương nhỏ tuổi đã "lột xác" thành Xúy Vân giả dại phiên bản nhí. Cô bé không chỉ khoe giọng hát chèo hay mà còn cho thấy mình có khả năng về diễn xuất.

Có một Xúy Vân nhí vừa điên dại vừa rất đáng yêu trong Biệt tài tí hon! - Ảnh 1.

Tú Thanh hóa thân thành Xúy Vân giả dại ở vòng bán kết.

Tú Thanh đã thể hiện đúng chất "điên dại" của hình tượng Xúy Vân nổi tiếng. Mặc dù vậy, cô bé 7 tuổi vẫn bộc lộ nét hồn nhiên và đáng yêu của một Xúy Vân phiên bản nhí. 

Ban bình luận càng ngạc nhiên hơn khi nghe Tú Thanh giải thích về những điều cô bé hiểu được xoay quanh câu chuyện của nhân vật Xúy Vân. Đặc biệt, các thành viên của ban bình luận tỏ ra rất nể phục khi cô bé có thể trình diễn một đoạn trích trong vở chèo mà không cần đến đạo cụ nào trên sân khấu. 

Màn trình diễn cũng giúp Tú Thanh trở thành thí sinh tiếp theo giành vé vào vòng chung kết chương trình.

Có một Xúy Vân nhí vừa điên dại vừa rất đáng yêu trong Biệt tài tí hon! - Ảnh 2.

Tú Thanh giành vé vào vòng chung kết.

Biệt tài tí hon xuất hiện màn trình diễn thời trang 'khó đỡ' Biệt tài tí hon xuất hiện màn trình diễn thời trang "khó đỡ"

VTV.vn - Trong tập 13 Biệt tài tí hon, khán giả sẽ được chứng kiến màn trình diễn thời trang cực "độc" và dị của ban bình luận và MC Ngô Kiến Huy.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI