Cuộc đua kỳ thú 2016: Cười chảy nước mắt khi tay đua liên tiếp rơi xuống nước

PV-Thứ năm, ngày 12/05/2016 08:54 GMT+7

VTV.vn - Chia tay Phú Yên, các đội chơi tiếp tục di chuyển đến hai thành phố Biên Hoà và Vũng Tàu trong chặng tiếp theo của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016.

Đây là hai địa điểm dừng chân mới toanh của hành trình tốc độ trong cả năm mùa. Trong chặng này, Cuộc đua kỳ thú còn lại 6 đội chơi: Đội Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung), Đội Tím (Song Ngư – Trúc Như), đội Nâu (Anh Tuấn – Pông Chuẩn), đội Cam (Pha Lê – Hà Việt Dũng), đội Hồng (Hương Giang – Criss) và đội Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt).

Chặng đua sắp tới sẽ rất dài với nhiều thử thách trải dài từ thành phố Biên Hoà đến thành phố biển Vũng Tàu. Thay vì các chặng đua liên tiếp nặng về sức mạnh như ở Tây Bắc, nhiệm vụ trong các chặng gần đây chia đều cho cả sức mạnh, trí tuệ và sự may mắn tạo nên sự thú vị, mới lạ cho khán giả truyền hình lẫn các tay đua.

Một trong những nhiệm vụ đáng nhớ lần này là đấu gậy với cascadeur trên thanh gỗ giữa đầm nước. Hầu như tất cả các tay đua nam đều có trải nghiệm để đời với cascadeur khi họ liên tục dùng sức để đánh nhưng cascadeur thì không hề hấn gì. Đến lúc bị cascadeur đáp trả thì lần lượt từng người rơi tõm xuống nước, toàn thân đầy bùn lầy. Trong khi các thí sinh nam vất vả trên dàn tre thì các thí sinh nữ cũng sốt ruột chờ đợi và đứng nhìn trong bất lực vì không giúp được.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 – Chặng 7 –Teaser

Không chỉ thử thách đấu gậy với cascadeur, thử thách lấy mật thư trên thanh tre cũng khiến các tay đua một lần nữa phải xuống nước khi liên tục bị trượt vì tre quá trơn. Cảnh từng đội lần lượt té nhào xuống nước sẽ là những khoảnh khắc rất hài hước và vui nhộn trong chặng đua tiếp theo.

Ngoài những thử thách liên hoàn thì sự xuất hiện của rào cản thứ 2 sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt, quyết liệt giữa các đội. Khi chặng đua đang dần về cuối, việc rào cản xuất hiện khiến họ càng thêm sốt ruột nhưng cũng là động lực giúp họ bứt phá về phía trước. Không những thế, đội bị rào cản còn khẳng định sức mạnh và vị thế đáng gờm trong mắt các đội còn lại vì không ai rào cản đội yếu hơn. Một chặng đua đầy đủ nhiệm vụ từ Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào đến Rào cản với những đội đua mạnh nhất còn lại sẽ làm nên những giây phút bứt phá nhất.

Chặng đua Biên Hoà – Vũng Tùa của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng đồng thời trên VTV6 - VTV9 vào 21h15 thứ 5, ngày 12/05 và được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 15/05 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú:

TIN MỚI