Cười ra nước mắt vì "thiên nga không gãy cánh" của Trịnh Thăng Bình

T.Linh-Thứ hai, ngày 13/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trịnh Thăng Bình đã khiến ban bình luận và khán giả không nhịn nổi cười vì màn múa "thiên nga không gãy cánh" siêu hài hước.

Ở tập 9 Biệt tài tí hon, Trịnh Thăng Bình nhiều lần phải đối đầu với những hình phạt "khó nhằn" từ thí sinh. Đặc biệt, anh chàng đã sửng sốt khi nghe cô bé K-Pop Vũ Bảo Anh yêu cầu múa Ballet.

Cười ra nước mắt vì thiên nga không gãy cánh của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.

Cô bé K-Pop Vũ Bảo Anh

Trước hình phạt của cô bé 4 tuổi, Trịnh Thăng Bình quyết định thể hiện điệu múa "thiên nga" quen thuộc. Tuy nhiên khác với phiên bản múa nổi tiếng, chàng ca sĩ làm các thành viên ban bình luận và khán giả cười nghiêng ngả vì điệu múa của mình.

Cười ra nước mắt vì thiên nga không gãy cánh của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình múa điệu "thiên nga không gãy cánh".

Trấn Thành dí dỏm cho rằng, đây là điệu múa về sự trở lại của thiên nga khi không còn bị gãy cánh nữa. Trong khi đó, MC Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng tới mức không thốt nên lời. Còn Mỹ Linh sau đó đã nhầm lẫn khi gọi Trịnh Thăng Bình là anh chàng có điệu múa hóa thành chú chim.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước lượng tri thức 'đột biến' của John Huy Trần Ngô Kiến Huy bất ngờ trước lượng tri thức "đột biến" của John Huy Trần

VTV.vn - Sự trở lại của John Huy Trần trong Biệt tài tí hon lần này khiến MC Ngô Kiến Huy ngạc nhiên.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI