Dàn diễn viên "Lặng yên dưới vực sâu" sống cùng người Mông hơn 4 tháng để nhập vai

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 18/04/2017 07:50 GMT+7

Một cảnh trong phim Lặng yên dưới vực sâu

VTV.vn - Để hóa thân vào những nhân vật trong "Lặng yên dưới vực sâu", dàn diễn viên đã có hơn 4 tháng cùng ăn, ở, hòa mình vào cuộc sống của đồng bào người Mông.

Trong khung giờ Rubic 8 tháng 4, Lặng yên dưới vực sâu đã phần nào hé mở cho khán giả một câu chuyện nhiều kịch tính với những số phận đầy trắc trở ở vùng cao nguyên đá.

Trong đó, để hóa thân vào vai diễn ông Dìn, bà Máy trong phim, hai diễn viên gạo cội là NSND Bùi Bài Bình và diễn viên Minh Phương đã dành nhiều ngày tìm hiểu phong cách, thói quen của người dân nơi đây. Với diễn viên trẻ như Phương Oanh (vai Súa), khó khăn nhất là phải luyện tập các công việc nặng nhọc của phụ nữ Mông để có những cảnh quay chân thực, thuyết phục khán giả; diễn viên Đình Tú (vai Vừ) lại phải tập cưỡi ngựa, tập chạy trên những con đường đồi núi gập ghềnh đầy đá tai mèo trong nhiều ngày và diễn sao cho ra chất của một thanh niên vùng cao.

Dàn diễn viên chính của Lặng yên dưới vực sâu đã vượt quá những khó khăn này như thế nào? Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của họ trong phóng sự dưới đây:

Diễn viên Lặng yên dưới vực sâu kể chuyện hậu trường

Lặng yên dưới vực sâu tiếp tục phát sóng vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trong khung giờ phim Rubic 8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI