Dù rất hot nhưng show thực tế của Lee Hyori khó có mùa 2

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 14:19 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn 2 tập nữa, show thực tế đang rất hút khán giả Hyori’s Homestay của nữ ca sĩ nổi tiếng Lee Hyori sẽ kết thúc.

Tập cuối cùng của Hyori’s Homestay được tiết lộ sẽ là một tập đặc biệt. Kể từ khi phát sóng, Hyori’s Homestay là chương trình giải trí đạt rating cao nhất của đài JTBC. Chỉ đơn giản ghi lại cuộc sống thường nhật ở trên đảo Jeju, nhưng nữ ca sĩ nổi tiếng Lee Hyori, cùng chồng - nhạc sĩ Lee Sang Soon và nữ ca sĩ trẻ IU đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Những câu chuyện của họ rất bình thường, đó là khi những vị khách đến nhà Lee Hyori ở, khoảng thời gian nữ ca sĩ chơi đùa cùng những chú chó của mình hay đơn giản là những câu chuyện tán gẫu giữa ba người đã đủ để tạo nên sức hút cho show thực tế này. 

Theo lẽ thông thường, với những chương trình đạt rating cao như vậy, nhà sản xuất sẽ tiếp tục sản xuất mùa 2. Tuy nhiên, nhà sản xuất của chương trình của Hyori’s Homestay - Jung Hyo Min đã có những chia sẻ về việc này. 

"Có một điều duy nhất khiến tôi lo lắng và quan tâm đó là việc sau khi chương trình phát sóng, ngày càng có nhiều những vị khách không mời đến xem nhà của Lee Hyori và Lee Sang Soon. Những người lạ khiến cuộc sống của cặp đôi bị làm phiền và xáo trộn. Tuy nhiên, nếu không quay ở nhà riêng của cả hai thì thực sự chương trình này không có ý nghĩa gì cả" - nhà sản xuất Jung Hyo Min cho biết. 

Chính vì vậy, Jung Hyo Min cho rằng cô đang suy nghĩ khá cân nhắc về việc làm phần 2 và hiện tại cũng khá khó khăn khi đề cập đến vấn đề này với hai vợ chồng Lee Hyori, bởi trước đó nữ ca sĩ đã phải lên tiếng vì việc bị ảnh hưởng quá nhiều từ những người lạ mặt tò mò đến xem nhà. 

Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm Show thực tế của Lee Hyori ngày càng đạt rating khủng Show thực tế của Lee Hyori ngày càng đạt rating khủng

TIN MỚI