Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ sáu, ngày 25/08/2017 14:24 GMT+7

VTV.vn - Không trang điểm nhưng Lee Hyori trông vẫn đầy cuốn hút với vẻ ngoài tự nhiên và hoang dại.

Bộ ảnh đặc biệt của Lee Hyori được đăng tải trên tạp chí W Korea mới đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không ít ý kiến cho rằng khi trang điểm và diện đồ, Lee Hyori trông quyến rũ và sang chảnh, song nếu để mặt mộc, nữ ca sĩ lại toát lên vẻ đẹp thân thiện nhưng không kém phần hoang dại.

Chia sẻ về những bức ảnh mới lần này, nhiếp ảnh gia Kim Tae Eun tiết lộ chính Lee Hyori là người đưa ra ý tưởng chụp bộ ảnh khi cô không trang điểm. Trong khi nhiếp ảnh gia này gợi ý việc tạo một lớp makeup nhẹ thì nữ ca sĩ đã thẳng thắn khẳng định: "Tất cả điều đó đều vô nghĩa, tôi chỉ muốn rửa lớp trang điểm đó đi".

Những bức hình Lee Hyori khi để mặt mộc đã tiết lộ nhiều dấu vết thời gian trên khuôn mặt của cô như vết chân chim, nếp nhăn khóe mắt..., bởi lẽ bộ ảnh không dùng bất cứ kỹ thuật xử lý hậu kỳ nào. Tuy nhiên, theo nhiếp ảnh gia điều đó chính là nét cuốn hút của bộ hình này. Nó thể hiện một Lee Hyori tỏa sáng và xinh đẹp nhất.

"Tôi cảm thấy tự hào khi Hàn Quốc có những nghệ sĩ như Lee Hyori. Cô ấy khiến tôi cảm thấy tốt đẹp hơn trong một thế giới đầy lừa dối như hiện nay. Lần đầu tiên, sau một thời gian dài, tôi có cảm giác hạnh phúc như vậy", nhiếp ảnh gia Kim Tae Eun tâm sự.

Cùng ngắm những bức hình mới của Lee Hyori dưới đây:

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 1.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 2.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 3.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 4.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 5.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 6.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 7.

Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm - Ảnh 8.

TIN MỚI