TV& VIDEO

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ bảy, ngày 10/12/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 12, ca sĩ Đức Tuấn xuất hiện sang trọng, bảnh bao với bộ vest đen lịch lãm.

Chương trình Sol Vàng tháng 12 mang chủ đề "Mắt lệ cho người" gồm các sáng tác của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Ca sĩ Đức Tuấn tham gia đêm nhạc với 3 ca khúc: Tình tự mùa xuân, Kiếp dã tràng, Như ngọn buồn rơi. Đây đều là những ca khúc mà anh yêu mến cũng như thuộc làu từ thời còn là sinh viên.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đã lâu rồi Đức Tuấn mới có dịp trở lại Sol Vàng, lần trở lại này lại vô cùng đặc biệt. Mình sẽ trình bày ca khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng - người mà mình vô cùng yêu quý và đã phát hành nguyên một album gồm các ca khúc của ông. Mình cảm nhận được âm nhạc của Từ Công Phụng rất phù hợp với mình, giống như sự giao thoa giữa cũ và mới, giữa cổ điển và hiện đại, giữa hai thế hệ nhạc sĩ và ca sĩ".

Đức Tuấn xuất hiện trong trường quay Sol Vàng tháng 12 với bộ vest màu đen bảnh bao, lịch lãm và sang trọng. Nam ca sĩ cũng trò chuyện thân mật với MC - Hoa hậu Giáng My ở hậu trường về những kế hoạch, dự định sắp tới.

Một số hình ảnh của Đức Tuấn trong buổi ghi hình Sol Vàng tháng 12:

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 - Ảnh 1.

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 - Ảnh 2.

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 - Ảnh 3.

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 - Ảnh 4.

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 - Ảnh 5.

Chương trình Sol Vàng tháng 12 với chủ đề "Mắt lệ cho người" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (10/12) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sol Vàng: Họa Mi, Hồng Hạnh tiết lộ những điều thú vị về nhạc của Từ Công Phụng Sol Vàng: Họa Mi, Hồng Hạnh tiết lộ những điều thú vị về nhạc của Từ Công Phụng

VTV.vn - Chương trình Sol Vàng tháng 12 tôn vinh nhạc sĩ Từ Công Phụng có sự tham gia của Họa Mi, Hồng Hạnh. Hai nữ ca sĩ đã chia sẻ những điều thú vị về âm nhạc của ông.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI