TV& VIDEO

Fan của Stranger Things "đứng ngồi không yên" trước hình ảnh mùa mới

TL (theo Digitalspy)-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 16:40 GMT+7

Nhân vật Will Byers (do Noah Schnapp vào vai) trong Stranger Things mùa mới

VTV.vn - Nhà sản xuất siêu phẩm truyền hình Stranger Things (Cậu bé mất tích) đã "nhá hàng" những hình ảnh mới nhất của mùa 2, khiến các fan vô cùng háo hức.

Nhà sản xuất Stranger Things (Cậu bé mất tích) đã không để các fan phải chờ đợi lâu khi tung ra những hình ảnh mới nhất của mùa 2. Sau cái kết mở và thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, ê-kíp bộ phim đã nhanh chóng bước vào quá trình ghi hình mùa 2.

Fan của Stranger Things đứng ngồi không yên trước hình ảnh mùa mới - Ảnh 1.

Một hình ảnh của mùa 2 mới được hé lộ

Những hình ảnh mới của siêu phẩm truyền hình này cho thấy nhân vật Will Byers (do Noah Schnapp vào vai) rơi vào tình trạng vô cùng kỳ lạ. Mẹ của cậu bé (do Winona Ryder vào vai) cảm thấy lo lắng cho con trai và nhận ra những điều đáng sợ vẫn đang tiếp diễn.

Fan của Stranger Things đứng ngồi không yên trước hình ảnh mùa mới - Ảnh 2.

Winona Ryder trong một cảnh quay của Stranger Things mùa 2

Hình ảnh mới khiến các fan vô cùng háo hức, chờ đón những diễn biến của mùa 2. Đặc biệt, sau khi đoạn video hé lộ về mùa 2 được ra mắt, các fan càng "đứng ngồi không yên". Mùa mới hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến kịch tính và gay cấn hơn mùa đầu tiên.

Đoạn video hé lộ về mùa 2

Theo nhà sản xuất, mùa 2 vẫn có sự tham gia của nguyên dàn diễn viên mùa đầu. Tuy nhiên, nội dung phim sẽ được giữ kín cho đến khi phim ra mắt vào dịp Halloween năm nay. 

Fan của Stranger Things đứng ngồi không yên trước hình ảnh mùa mới - Ảnh 4.

Fan của Stranger Things đứng ngồi không yên trước hình ảnh mùa mới - Ảnh 5.

Dàn diễn viên của mùa đầu tiên vẫn tiếp tục tham gia mùa 2.

Đại diện nhà sản xuất phim khẳng định: "Chúng tôi muốn giữ kín phần lớn nội dung và không muốn hé lộ nhiều về kịch bản. Đây là cách chúng tôi học hỏi từ nhà sản xuất Game of Thrones. Điều đó sẽ làm khán giả hồi hộp đón chờ mùa mới hơn".

Hiện, Stranger Things đang nằm trong danh sách những bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. Phim cũng được đánh giá là một trong những series truyền hình thuộc thể loại kinh dị hấp dẫn nhất. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI