Giọng hát Việt: Chị đại Thu Minh làm mới ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh cho học trò hát

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 20/03/2017 09:22 GMT+7

VTV.vn - Bản hit Khi người mình yêu khóc của Phan Mạnh Quỳnh được Thu Minh làm mới hoàn toàn để giúp các học trò tỏa sáng trên sân khấu Giọng hát Việt.

Giọng hát Việt: Chị đại Thu Minh làm mới ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh cho học trò hát - Ảnh 1.

Trong tập 2 vòng Đối đầu, Thu Minh đã chọn Ali Hoàng Dương đối đầu cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, thể hiện ca khúc "Khi người mình yêu khóc". Bài hit của Phan Mạnh Quỳnh được Thu Minh làm mới hoàn toàn để phù hợp với chất giọng của bộ ba.

Giọng hát Việt: Chị đại Thu Minh làm mới ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh cho học trò hát - Ảnh 2.

HLV Đông Nhi nhận xét đây là phần trình diễn bất phân thắng bại, mỗi cá nhân đứng trên sân khấu đều tạo được sự riêng biệt. Với Ali Hoàng Dương, anh có được cá tính, màu sắc đặc biệt. Trong khi đó, cặp sinh đôi lại có phong thái rất đĩnh đạc.

Giọng hát Việt: Chị đại Thu Minh làm mới ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh cho học trò hát - Ảnh 3.

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng việc để hai anh em sinh đôi có thế mạnh về dòng nhạc semi classic (bán cổ điển), đối đầu với Ali Hoàng Dương với thế mạnh là dòng nhạc R&B hiện đại là điều không nên vì cặp song sinh không có đất thể hiện. Tóc Tiên cũng cho rằng, hai giọng ca của Song Hào và Ngọc Hiệp quá giống nhau nên không thể nhận ra ai đang hát chính ai đang bè, vì vậy yếu thế trước Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt: Chị đại Thu Minh làm mới ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh cho học trò hát - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trước đánh giá của các đồng nghiệp, Thu Minh đã phản pháo: "Cặp sinh đôi là hai cá thể nhập thành một không thể tách riêng. Với Ali Hoàng Dương, đây là một thử thách rất khó. Nếu không có cặp sinh đôi mà chỉ có Ali Hoàng Dương thì tiết mục sẽ không thể hoàn hảo. Các em hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một phần trình diễn thành công". Kết quả, Thu Minh đã lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI