TV& VIDEO

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh

PV-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 07:33 GMT+7

VTV.vn - Với số điểm cao nhất, Jun Phạm nhận được số tiền thưởng 50 triệu đồng từ BTC. Còn NSƯT Hoài Linh đã lấy 25 triệu đồng tiền túi của mình trao cho Hoàng Yến.

Trong tuần thi này, Jun Phạm đã hóa thân thành Tiết Gia Yến. Anh phải biểu diễn bằng tiếng Quảng Đông với ca khúc Gia đình vui vẻ. Phần trình diễn của anh khiến nhiều khán giả cùng các thí sinh không thể ngừng nhún nhảy và hát theo các câu đệm của bài hát.

Giám khảo Mỹ Linh đánh giá cao Jun Phạm ở những đoạn giao lưu hài hước với khán giả. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy cũng dành cho nam thí sinh lời khen vì đã khéo léo đưa sự vui nhộn vào tiết mục.

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 1.

Jun Phạm

"Xuất sắc, dễ thương, vui nhộn và thành công vượt bậc. Tôi không thấy một tý nào hình ảnh của Jun Phạm trong tiết mục này mà chỉ thấy Tiết Gia Yến", giám khảo Đức Huy nhận xét. Tiết mục cũng được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao.

Không kém cạnh, Hoàng Yến Chibi cũng có một màn trình diễn xuất sắc ở đêm thi tuần này. Chưa vào giờ học qua trường múa nhưng cô vẫn liều lĩnh lựa chọn bài hát Bánh trôi nước của Hoàng Thủy Linh. Bởi lẽ đây là tiết mục có rất nhiều động tác múa khó của nữ ca sĩ này.

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 2.

Hoàng Yến

Tuy nhiên, Hoàng Yến đã gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và khán giả với những động tác duyên dáng như một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. Thần thái của cô suốt bài hát cũng toát lên vẻ thu hút rất ấn tượng và giống với phiên bản gốc.

Với hai tiết mục vô cùng đặc sắc, Hoàng Yến và Jun Phạm đã mang đến cho tập 6 Gương mặt thân quen một diễn biến bất ngờ ở phần cho điểm cuối chương trình, khi cả hai đều có được 23 điểm sau phần chấm điểm của giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh. Như vậy, nếu thí sinh nào có điểm từ NSƯT Hoài Linh cao hơn thì sẽ giành được chiến thắng.

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 3.

Sau khi suy nghĩ, Hoài Linh đã yêu cầu Hoàng Yến và Jun Phạm đưa ra ý kiến xem ai xứng đáng giành giải Nhất hơn. Không chút ngại ngần, Hoàng Yến đã nhường chiến thắng cho Jun Phạm. Cô cho rằng tuần trước mình đã thắng thì tuần này Jun Phạm thắng là rất công bằng.

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 4.

Trước chia sẻ của Hoàng Yến, NSƯT Hoài Linh cho biết anh đánh giá cao cả hai tiết mục của Hoàng Yến và Jun Phạm. Danh hài đã quyết định lấy 25 triệu đồng tiền túi của mình trao cho Hoàng Yến. Còn về phần Jun, nam ca sĩ đã nhận được giải Nhất và số tiền thưởng 50 triệu đồng từ BTC.

Tuần này, các thí sinh khác cũng có những màn trình diễn ấn tượng không kém. Cùng nhìn lại những tiết mục trong đêm thi thứ 6 dưới đây:

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 5.

Kỳ Phương là thí sinh mở đầu trong đêm thi thứ 6 Gương mặt thân quen với những bước nhảy sôi động khi hóa thân thành Jenifer Lopez trong bài hát "Let’s get loud".

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 6.

Phượng Vũ tuần này hóa thân thành NSƯT Thanh Lam khi thể hiện bài hát "Đá trông chồng". Cô gái gốc Hải Phòng cho biết dù đã cố tập nhưng cũng chỉ mới "giống được một phần".

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 7.

Quốc Thiên gặp một ca khó khi tái hiện lại hình ảnh của nghệ sĩ Văn Hường, với bài hát "Chuyến xe cuối tuần"

Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành giải Nhất tuần, Hoàng Yến Chibi nhận tiền thưởng riêng từ NSƯT Hoài Linh - Ảnh 8.

Tiết mục cuối cùng của nhóm thí sinh được trình bày bởi Tố Ny với Liên khúc "Brother Louie và Cheri Cheri lady". Cô xuất hiện trên sân khấu với một dáng vẻ vô cùng nam tính.

TIN MỚI