Hoa cỏ may phần 3: Vì sao hơn 4 năm mới lên sóng?

Chu Anh-Thứ hai, ngày 09/10/2017 15:41 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi họp báo giới thiệu ra mắt bộ phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã trả lời câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm này.

Thông tin về Hoa cỏ may - bộ phim truyền hình từng một thời gây sốt trên màn ảnh nhỏ vào năm 2001 - khởi quay phần 3 vào năm 2013 đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Một số hình ảnh trên trường quay của bộ phim cũng đã được tiết lộ. Theo đó, ngoài những diễn viên ở phần cũ như Hải Anh, Quyết Thắng, Công Dũng... thì phần 3 của phim có thêm sự tham gia của những bóng hồng xinh đẹp như Hạnh Sino, Nguyễn Hà, Lương Giang...

Tuy nhiên sau đó, bộ phim không có thêm bất cứ một thông tin nào mới. Lịch phát sóng phim cũng không có một thời điểm nào cụ thể. Và sau 4 năm, bộ phim mới được chính thức gửi tới khán giả.

Thời gian phát sóng phim là thắc mắc chung mà nhiều nhà báo, phóng viên đã gửi đến đạo diễn Lưu Trọng Ninh trong buổi hợp báo ra mắt phim.

Hoa cỏ may phần 3: Vì sao hơn 4 năm mới lên sóng? - Ảnh 1.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh

Vị đạo diễn nổi tiếng chia sẻ về lý do "chậm tiến độ" này là vì: "Trước đó, khi gần hoàn thành xong bộ phim thì tôi đổ bệnh, phải mất hơn 1 năm để hồi phục. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác nữa. Tôi cũng không nghĩ ở thời điểm này phim lại phát sóng được nên cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc. Thực ra, một năm có rất nhiều bộ phim truyền hình được sản xuất và việc chậm trễ phát sóng cũng là điều dễ hiểu".

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng cho biết phần 3 của bộ phim là điều mà ông đã ấp ủ trong nhiều năm, ngay cả khi thực hiện phần 1 và 2 của phim, ông đã nghĩ đến việc này. Tuy nhiên, cũng vì nhiều yếu tố mà việc này đã bị dời lại khá nhiều lần. Sau khi chữa bệnh, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng đã phải chuyển về một vùng quê để tĩnh dưỡng.

Bộ phim truyền hình Hoa cỏ may phần 3 sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì catse Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì catse 'Hoa cỏ may 3 không có trách nhiệm nối tiếp nội dung phần 2' "Hoa cỏ may 3 không có trách nhiệm nối tiếp nội dung phần 2" Hoa cỏ may phần 3: Sau 'Những tháng ngày bình yên' là 'Giông bão' Hoa cỏ may phần 3: Sau "Những tháng ngày bình yên" là "Giông bão"

TIN MỚI