Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm chương trình VTV Đặc biệt

PV-Thứ năm, ngày 02/06/2016 10:55 GMT+7

BTV Quang Minh trải nghiệm tại địa đạo Vịnh Mốc, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất "Những người ở lại trong lòng đất" sẽ mang tới cơ hội cho những bạn trẻ yêu lịch sử được trở thành nhân vật đồng hành của chương trình.

Những người ở lại trong lòng đất là chương trình truyền hình thực tế sẽ phát trong khung giờ VTV Đặc biệt của Đài THVN. Chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Để chuẩn bị cho dự án này, ê-kíp sản xuất đã công bố thông tin tuyển nhân vật đồng hành trong chương trình.

Theo đó, những bạn trẻ yêu thích lịch sử, muốn khám phá bản thân cùng như tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử của vùng đất anh hùng Quảng Trị có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua cách thức dưới đây.

I. Đối tượng tham gia

- Tuổi 22 – 30. Những trường hợp đặc biệt quá 30 tuổi sẽ được BTC xem xét.

- Sức khỏe tốt

- Am hiểu về văn hóa và lịch sử Vĩnh Linh, Quảng Trị

- Biết tiếng Anh

II. Hồ sơ cá nhân đăng ký

- Đơn đăng ký tham dự chương trình (có địa chỉ và số điện thoại liên lạc)

- 01 bản photo giấy Chứng minh nhân dân

- 01 ảnh chân dung

- 01 ảnh toàn thân

Chú ý: BTC không trả lại các hồ sơ bị loại. Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những khai báo của mình theo mẫu hồ sơ của BTC

III. Quy chế chung về tuyển chọn

- Khi đã tự nguyện tham dự chương trình, các nhân vật phải tuân thủ các quy định, quyết định của BTC.

- BTC có quyền thay đổi về quy trình hoặc quy định chương trình truyền hình thực tế. Trong truờng hợp cần giải quyết những phát sinh phù hợp với thực tế diễn biến của toàn bộ chương trình, Ban tổ chức có quyền loại bất cứ cá nhân nào, vào bất kỳ thời điểm nào khi nhân vật đó không đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn, cũng như làm ảnh hưởng đến các yêu cầu về tổ chức.

- Trong trường hợp nhân vật có những phát ngôn công cộng làm phương hại đến uy tín của chương trình, hoặc có bằng chứng cho thấy vi phạm về đạo đức lối sống theo thuần phong mỹ tục Việt Nam, nhân vật đó sẽ bị loại ngay lập tức.

- Nhân vật phải có mặt đúng giờ tại địa điểm tuyển chọn theo thông báo của BTC. BTC sẽ không chấp nhận bất cứ lý do nào về việc trậm trễ. Những trường hợp có lý do đặc biệt sẽ có sự xem xét của BTC. BTC sẽ không chịu trách nhiệm những tổn thất về vật chất của các nhân vật, phát sinh trong quá trình vận chuyển hoặc đang tham dự chương trình.

- Nếu nhân vật có hành động theo ý muốn cá nhân hoặc tự ý bỏ cuộc dẫn đến các tổn thất của chương trình, nhân vật sẽ phải bồi thường vật chất từ những tổn thất mà nhân vật gây ra.

- Người dự tuyển có thể xem thông báo, quy chế bằng cách truy cập Fanpage của chương trình Những người ở lại trong lòng đất.

- Người dự tuyển gửi hồ sơ cá nhân hoặc tham khảo các thông tin tại các địa chỉ: Ban Thanh thiếu niên (VTV6) - Phòng Tương tác Nội dung - Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội. Số ĐT: (04).62735268. Địa chỉ mail: trainghiemvtv2016@gmail.com.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI