Kang Tae Oh sẽ cố gắng hết mình cho Tuổi thanh xuân 2

PV-Thứ hai, ngày 04/04/2016 10:55 GMT+7

VTV.vn - Trong clip mới nhất được chia sẻ, nam diễn viên trẻ đảm nhận vai nam chính Junsu trong Tuổi thanh xuân - Kang Tae Oh, đã gửi lời chào đến khán giả Việt Nam.

Sau gần một năm vắng bóng kể từ khi phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân kết thúc, sắp tới Kang Tae Oh sẽ có nhiều cơ hội gặp lại khán giả Việt Nam khi phần 2 của phim chính thức khởi động và dự kiến bấm máy vào tháng 5 năm nay.

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc vừa qua, ê-kíp sản xuất của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã có buổi làm việc, bàn bạc với các đạo diễn, biên kịch nước bạn cũng như gặp gỡ Kang Tae Oh. Nhân dịp này, nam diễn viên chính của phim cũng đã có lời nhắn để gửi đến khán giả Việt Nam.

Nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc cảm ơn khán giả Việt Nam đã dành nhiều tình cảm cho mình và hứa cố gắng sẽ làm hết mình trong Tuổi thanh xuân 2.

Dưới đây là đoạn clip ngắn Kang Tae Oh chia sẻ về Tuổi thanh xuân 2 (Nguồn VFC):

Kang Tae Oh chia sẻ về TTX p2

Clip Kang Tae Oh chia sẻ về Tuổi thanh xuân phần 2 nè các mem. Có bạn nào cũng háo hức chờ Tuổi thanh xuân 2 như ad hem :3. #KangTaeOh, #Tuoithanhxuanphan2, #finally, #foreveryoung2

Posted by Film Daily on Sunday, 3 April 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI