Lan Phương: "Xem nhiều hài nhảm sẽ thấy chán như ăn nhiều một món"

PV-Thứ hai, ngày 13/03/2017 11:09 GMT+7

Diễn viên Lan Phương trong cuộc trò chuyện ở Muôn màu Showbiz (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Theo nữ diễn viên Lan Phương, hài nhảm mang đến tiếng cười thoải mái cho khán giả nhưng nếu xem nhiều sẽ thấy chán giống như ăn nhiều một món.

Lan Phương đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả. Nữ diễn viên xinh đẹp này không chỉ góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, trên các sân khấu kịch mà còn xuất hiện trong những chương trình hài hước.

Trong cuộc trò chuyện với MC Phí LinhMuôn màu Showbiz, Lan Phương đã chia sẻ quan điểm của cô về hài nhảm. Lan Phương cho rằng: "Vào thời điểm nhất thời, hài nhảm thường có nhiều khán giả. Bởi khán giả hay có tâm lý tò mò và dễ tiếp nhận những điều hài hước. Vì thế, hiện nay các chương trình hài gần như đang thống trị trên màn ảnh. Nhiều khán giả không đòi hỏi nhiều trước các chương trình đó vì bản thân họ cũng thích hài. Trong đó, hài nhảm với câu chuyện đơn giản, dễ hiểu càng dễ mang đến tiếng cười và giúp khán giả thấy bớt mệt mỏi".

Tuy nhiên, nữ diễn viên nhận thấy nếu hài nhảm quá tràn lan thì sẽ dẫn đến kết quả ngược lại. Cô bày tỏ quan điểm: "Khán giả xem nhiều hài nhảm sẽ có lúc họ thấy chán, giống như ăn nhiều một món vậy. Tất nhiên, hài nhảm xuất hiện nhiều cũng là nhằm đáp ứng nhu cầu khán giả. Nhu cầu đó không sai, nhưng tràn lan quá mức sẽ khiến khả năng thưởng thức của khán giả giảm đi. Ngoài ra, Phương nghĩ điều đó sẽ khiến những ý tưởng hài trở nên bão hòa".

Để lắng nghe cuộc trò chuyện giữa diễn viên Lan Phương và MC Phí Linh trong Muôn màu Showbiz, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI