DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 09/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Lan Phương chia sẻ việc các chương trình hài nhảm xuất hiện ngày một nhiều trên sóng truyền hình có một phần lý do đến từ khán giả.

DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả - Ảnh 1.

Là một trong những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt, diễn viên Lan Phương ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim, trong đó phải kể đến vai diễn trong Cô gái xấu xí.

DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả - Ảnh 2.

Đến với Muôn màu Showbiz, diễn viên Lan Phương và MC Phí Linh đã có cuộc trò chuyện về một đề tài được khá nhiều người quan tâm, đó là sự hiện diện ngày một nhiều của các chương trình hài nhảm trên sóng truyền hình.

DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả - Ảnh 3.

Theo cô, hiện nay, các chương trình hài đang thống trị màn ảnh nhỏ. Điều này một phần thể hiện rằng sự quan tâm của khán giả dành cho những chương trình thể loại này là rất lớn.

DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả - Ảnh 4.

"Giờ đây, các chương trình hài trên truyền hình rất nhiều. Những khán giả tò mò sẽ theo dõi chúng. Khi chương trình quá nhảm, hoặc họ sẽ nghĩ sao chúng nhảm thế hoặc họ sẽ chẳng đòi hỏi gì hơn bởi đơn giản họ chỉ cần một chương trình để xem cho đỡ nhàm chán", Lan Phương chia sẻ.

DV Lan Phương: Hài nhảm tràn lan một phần vì khán giả - Ảnh 5.

Trả lời câu hỏi "Trách ai trước sự bùng nổ các các chương trình hài nhảm như hiện nay?", Lan Phương thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ khán giả cũng có một phần lỗi. Người làm ra những chương trình đó cũng giống như cung cấp một món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Nhu cầu càng nhiều thì nguồn cung càng lớn. Tuy nhiên, chính nhu cầu đó sẽ khiến trình độ thưởng thức của khán giả đi xuống".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI