Nhà sản xuất Newlywed Diary muốn Rain và Kim Tae Hee tham gia mùa 2

Linh Anh-Thứ hai, ngày 17/04/2017 13:49 GMT+7

VTV.vn - Cặp vợ chồng mới cưới Rain và Kim Tae Hee là một trong những sự lựa chọn của đạo diễn chương trình thực tế Newlywed Diary nếu mùa 2 được sản xuất.

Nói về việc Newlywed Diary - chương trình thực tế về cuộc sống của những cặp vợ chồng nổi tiếng mới cưới có phần 2, đạo diễn Lee Woo Hyung cho rằng rất vui nếu thực hiện được nhưng không chắc chắn. "Tôi đã nghĩ đến việc tiếp tục mời Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cho mùa thứ 2 nhưng có thể cũng sẽ là một cặp đôi mới như Rain và Kim Tae Hee chẳng hạn. Có rất nhiều cặp đôi nghệ sĩ mới cưới gần đây và ai cũng có khả năng trở thành khách mời mới" - Lee Woo Hyung tiết lộ thêm.

Trước đó, chương trình thực tế Newlywed Diary với sự tham gia của cặp vợ chồng trẻ nổi tiếng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã tạo được sức hút lớn khi đạt tỷ lệ xem rất cao. Thậm chí, Newlywed Diary còn được yêu cầu có thêm một tập mở rộng, bao gồm những cảnh quay đã bị cắt. Tuy nhiên, chương trình thực tế về hôn nhân của cặp đôi mới cưới cũng nhận được không ít những chỉ trích vì bị cho là quá khác xa so với thực tế.

Nhà sản xuất Newlywed Diary muốn Rain và Kim Tae Hee tham gia mùa 2 - Ảnh 1.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun

Nhà sản xuất Lee Woo Hyung chia sẻ: "Chúng tôi không thể nói về cuộc sống của nhiều cặp đôi mới cưới nên tập trung chính vào Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Thay vì phản ánh cuộc sống thực, chúng tôi muốn khán giả thấy được sự lãng mạn, ngọt ngào trong giai đoạn đầu của hôn nhân".

Nhiều khán giả cho rằng họ có thể nhìn thấy một khía cạnh mới của Goo Hye Sun, bên cạnh hình ảnh nữ diễn viên quen thuộc của cô.

"Tôi nghĩ cô ấy là người sẽ rất khó tiếp cận, nhưng tôi nhận ra rằng mình đã nghĩ sai sau khi quay phim với cô ấy. Goo Hye Sun rất dễ chịu. Tôi muốn cảm ơn cô ấy vì đã đồng ý tham gia và thể hiện bản thân mình", đạo diễn Lee Woo Hyung cho biết.

Trong Newlywed Diary, cũng xảy ra một số tình huống bất ngờ như khi cặp đôi cãi nhau. "Tôi đã rất sợ khi thấy họ căng thẳng như vậy. Nếu họ không chịu tiếp tục quay thì sao vì cả hai trông thực sự rất nghiêm túc. Nhưng hóa ra họ vẫn thường có những cuộc cãi vã như vậy nhưng mỗi lần sau đó thì cả hai đều sẽ cố gắng quên đi những tức giận đó. Và điều này khiến họ gần nhau và hiểu nhau hơn. Cách giải quyết của cả hai khiến chúng tôi khá bất ngờ" - Lee Woo Hyung chia sẻ thêm.

Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần điều trị sốc phản vệ Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần điều trị sốc phản vệ “Cỏ” Goo Hye sun vẫn nằm viện sau khi bỏ đóng chung với Kang Tae Oh “Cỏ” Goo Hye sun vẫn nằm viện sau khi bỏ đóng chung với Kang Tae Oh Goo Hye Sun bỏ ngang, không đóng chung phim với Kang Tae Oh Goo Hye Sun bỏ ngang, không đóng chung phim với Kang Tae Oh

TIN MỚI