Những "chị đại" ghê gớm ở các phiên bản The Face

T.Linh-Chủ nhật, ngày 26/02/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Các phiên bản của chương trình The Face đều lộ diện những chân dài ghê gớm và uy quyền, góp phần tạo nên kịch tính cho mỗi mùa thi.

Naomi Campbell

"Báo đen" Naomi Campbell đã trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc với nhiều khán giả. Cô là host kiêm HLV ở cả ba phiên bản The Face tại Mỹ, Anh, Australia. Ở bất kỳ phiên bản nào, Naomi Campbell cũng cho thấy sự thẳng thắn và uy quyền của mình, khiến các HLV khác phải dè chừng.

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 1.

Naomi là một người có tính cách bốc đồng, dễ nóng giận. Vì thế, người đẹp này luôn được đánh giá là một HLV khó tính, nghiêm khắc, thẳng thắn, không kiêng nể bất kỳ ai trong chương trình. Cô không ngại đưa ra nhận xét chê bai học trò dù khiến học trò phát khóc, đồng thời nhiệt tình chia sẻ với học trò kinh nghiệm về trình diễn thời trang.

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 2.

"Báo đen" Naomi luôn được coi là một trong những chân dài đa tài và quyền lực trên truyền hình. Ở mỗi phiên bản mà cô làm "chủ xị", người đẹp vẫn được nhiều học trò nể phục.

Lukkade (Methinee Kingpayome)

Nhắc đến các "chị đại" ghê gớm ở The Face, khán giả chắc chắn không thể quên HLV Lukkade ở phiên bản Thái Lan. HLV này tên thật là Methinee Kingpayome. Cô đã góp mặt ở chương trình suốt ba mùa liên tiếp và là vị HLV lớn tuổi nhất trong hai mùa đầu của The Face Thái Lan.

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 4.

Ở mỗi mùa, Lukkade đều không ngại tỏ thái độ với các HLV đàn em cũng như sẵn sàng quát nạt, nặng lời với thí sinh. Đặc biệt, trong mùa đầu tiên, Lukkade từng khiến một HLV khác phải bật khóc vì loại thí sinh đội mình.

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 5.

Cô cũng thường thẳng thắn bày tỏ sự tức tối khi có học trò phải rời cuộc thi. Vì thế ở phiên bản Thái Lan, Lukkade không chỉ nổi tiếng bởi sự ghê gớm, đanh đá mà còn rất hiếu thắng.

Hồ Ngọc Hà

The Face Việt Nam (Gương mặt thương hiệu) dù mới chỉ trải qua mùa đầu tiên nhưng đã thu hút khán giả bằng cuộc cạnh tranh khốc liệt của ba đội HLV Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương. Mặc dù khi nhắc tới HLV "nguy hiểm" ở chương trình, nhiều khán giả thường nhớ tới cái tên Phạm Hương nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cho thấy mình xứng đáng là "chị đại" đáng gờm nhất ở phiên bản này. 

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 7.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng trước cách thị phạm và liên kết với học trò để vượt qua thử thách. Không giống hai người đàn em Lan Khuê và Phạm Hương, chân dài này không bắt các học trò phải theo khuôn mẫu của mình mà thường giúp họ thoải mái thể hiện sự sáng tạo, cá tính. Điều này được coi là chiến thuật cao tay của Hồ Ngọc Hà ở The Face. Do đó, không ít khán giả đã đánh giá cô là một HLV ghê gớm ngầm.

Những chị đại ghê gớm ở các phiên bản The Face - Ảnh 8.

Mới đây, The Face Việt Nam cũng chính thức trở lại với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ. Một trong số đó là việc Ban tổ chức công bố vòng tuyển sinh trực tuyến trên website của chương trình. Hiện tại, danh sách HLV mùa thứ 2 vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khán giả dự đoán Hồ Ngọc Hà có khả năng sẽ tiếp tục vai trò HLV trong mùa này. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI