NSND Lan Hương: "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên gạo cội thừa nhận chị đã có lúc sợ bị khán giả ghét sau khi đóng vai bà mẹ chồng khó tính, cay nghiệt trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới Giao mùa, bên cạnh sự quan tâm và chú ý khi vai diễn mới của NSND Lan Hương sau Sống chung với mẹ chồng chuẩn bị được phát sóng, chị vẫn tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi về nhân vật bà Phương.

NSND Lan Hương chia sẻ sau khi phim phát sóng, chị nghĩ khán giả sẽ đặc biệt ghét mình khi trở thành một bà mẹ chồng đầy cay nghiệt, khó tính và cổ hủ. Đây là nhân vật trái ngược hoàn toàn so với những vai diễn trước đây mà NSND Lan Hương đảm nhận.

NSND Lan Hương: Sống chung với mẹ chồng phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường - Ảnh 1.

NSND Lan Hương trong phim mới Giao mùa.

"Sau khi Sống chung với mẹ chồng phát sóng, cuộc sống của tôi không có quá nhiều sự thay đổi và không gặp điều gì phiền toái. Khi ra ngoài đường, tôi được mọi người nhận ra nhiều hơn, họ thích nói chuyện và chụp ảnh cùng. Thế nhưng, trước đó, tôi lại sợ bị ném đá và có khi phải đội mũ ra đường, nhưng may mắn là được mọi người yêu mến" - NSND Lan Hương tâm sự.

Trong bộ phim truyền hình mới Giao mùa, NSND Lan Hương "cảm ơn" vai diễn lần này của mình vì đã cho chị trở lại với hình ảnh quen thuộc.

"Trong Giao mùa, tôi quay lại là một bà mẹ hiền lành, nhân hậu và giàu đức hi sinh. Tôi rất vui khi sau nhân vật bà Phương, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh vô cùng quen thuộc của tôi" - NSND Lan Hương chia sẻ.

Bộ phim Giao mùa sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 2, 3, 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/6 trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 26: Tình mới của Thanh (Anh Dũng) khéo thế này, bảo sao bà Phương (NSND Lan Hương) không mê Sống chung với mẹ chồng – Tập 26: Tình mới của Thanh (Anh Dũng) khéo thế này, bảo sao bà Phương (NSND Lan Hương) không mê Sống chung với mẹ chồng - Tập 21: Vợ chồng con trai bỏ ra ở riêng, bà Phương (NSND Lan Hương) tay ôm chặt ngực đau đớn vì phải 'trả giá' Sống chung với mẹ chồng - Tập 21: Vợ chồng con trai bỏ ra ở riêng, bà Phương (NSND Lan Hương) tay ôm chặt ngực đau đớn vì phải "trả giá" VTV Awards 2017: Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và mẹ chồng tai quái (NSND Lan Hương) sẽ 'tỏa sáng'? VTV Awards 2017: Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và mẹ chồng tai quái (NSND Lan Hương) sẽ "tỏa sáng"?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI