Sống chung với mẹ chồng – Tập 26: Tình mới của Thanh (Anh Dũng) khéo thế này, bảo sao bà Phương (NSND Lan Hương) không mê

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 08/06/2017 14:37 GMT+7

VTV.vn - Với cách cư xử khôn khéo, tình mới của Thanh (Anh Dũng) khiến bà Phương (NSND Lan Hương) rất hài lòng. Bà không quên xỉa xói: "Chẳng bù cho con vợ thằng Thanh!".

Hôn nhân đi đến bờ vực thẳm, Vân (Bảo Thanh) muốn ly hôn song bất ngờ, cô lại đón nhận tin "nóng", đó là cô đang mang trong mình giọt máu của Thanh. Nếu như trước đó, Vân một mực quyết ly hôn với Thanh thì giờ đây, cô lại suy nghĩ lại vì tương lai của đứa con trong bụng mình. Tuy nhiên, Vân chưa kịp mở lời níu kéo, Thanh bỗng chốc đồng ý chia tay vì giờ đây đã có người mới "đầu ấp vai kề".

Sống chung với mẹ chồng – Tập 26: Tình mới của Thanh (Anh Dũng) khéo thế này, bảo sao bà Phương (NSND Lan Hương) không mê - Ảnh 1.

Được sự hậu thuẫn của bà Phương, Diệp (Trang Cherry) ra sức lấy lòng Thanh. Đang trong hoàn cảnh bế tắc với những mâu thuẫn không có hồi kết với Vân, Thanh đã sà vào vòng tay của Diệp. Sự khôn khéo của Diệp không chỉ thể hiện ở những lúc cô tìm cách chiếm lấy trái tim Thanh mà còn ở những đoạn đối thoại giữa Diệp và bà Phương.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 26: Tình mới của Thanh (Anh Dũng) khéo thế này, bảo sao bà Phương (NSND Lan Hương) không mê - Ảnh 2.

Diệp trổ tài nấu ăn, lựa lời lấy lòng bà Phương

Trong một phân cảnh của Sống chung với mẹ chồng tập 26 vừa được tiết lộ, Diệp hăng hái vào bếp cùng bà Phương. Thấy tình mới của con trai đảm đang, khéo léo, bà Phương mừng ra mặt. Bà không ngớt lời khen ngợi Diệp và xỉa xói Vân về sự đoảng vị, bừa bộn và bẩn thỉu khi cô còn sống chung trong nhà.

Sự xuất hiện của Diệp – người tình mới của Thanh – sẽ gây ra những chuyển biến gì trong mối quan hệ vốn đã đầy xích mích giữa bà Phương, Thanh và Vân? Hãy cùng đón xem Sống chung với mẹ chồng tập 26 tối nay, lúc 20h45 trên kênh VTV1 nhé!

Sống chung với mẹ chồng – Tập 25: Chồng “chày cối” không cho ly hôn, Vân (Bảo Thanh) khóc nghẹn vì uất ức Sống chung với mẹ chồng – Tập 25: Chồng “chày cối” không cho ly hôn, Vân (Bảo Thanh) khóc nghẹn vì uất ức

VTV.vn - Trong Sống chung với mẹ chồng tập 25, Vân (Bảo Thanh) muốn ly hôn nhưng mọi chuyện không đơn giản như cô nghĩ, nhất là khi bị chồng "chầy cối" gây khó dễ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI