NSƯT Trung Anh thừa nhận sợ vợ như trong phim Ngự lâm không kiếm

TL-Thứ tư, ngày 11/01/2017 15:08 GMT+7

NSƯT Trung Anh trong phim Ngự lâm không kiếm

VTV.vn - Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Ngự lâm không kiếm, NSƯT Trung Anh thừa nhận ngoài đời anh tự thấy mình sợ vợ như nhân vật trong phim.

Trong phim Ngự lâm không kiếm, NSƯT Trung Anh vào vai ông Hoàng - một trong những người đàn ông ở rể. Nhân vật này có tính cách dí dỏm, thích tụ tập, mê chim cảnh. Bên cạnh đó, nhân vật ông Hoàng còn có phần nhu nhược, mọi việc đều để mẹ vợ và vợ quyết. Nhưng nguyên do chính là vì ông Hoàng không muốn xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.

Đề cập về vai diễn trong bộ phim này, NSƯT Trung Anh hóm hỉnh chia sẻ: "Thực ra tôi thấy vai diễn rất giống mình. Ngoài đời, có lẽ tôi không chỉ sợ vợ mà sợ… tất cả mọi người! Vì thế, đạo diễn chọn tôi vào vai này là khá hợp lý".

NSƯT Trung Anh thừa nhận sợ vợ như trong phim Ngự lâm không kiếm - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ: "Bộ phim đề cập về đời sống gia đình gắn liền với ý nghĩa xã hội. Đó là đề tài thú vị, thu hút tôi từ khi tôi đọc kịch bản. Trong cuộc sống hiện đại, nhiều điều đã làm tách rời mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình. Đơn giản như bữa cơm gia đình mà có đông đủ các thành viên đôi khi đã là việc khó khăn rồi".

"Đặc biệt, tôi thấy rằng trong thực tế, nhiều người trẻ không thể hiện tính gắn kết với gia đình giống như trước. Chúng ta đôi khi không còn cảm giác ấm áp khi nghĩ về gia đình như ngày xưa. Nhưng khi tham gia bộ phim, tôi thấy rất vui vì những hình ảnh sum vầy, ấm áp đó được gợi lại", NSƯT Trung Anh nói.

NSƯT Trung Anh thừa nhận sợ vợ như trong phim Ngự lâm không kiếm - Ảnh 2.

Anh cho biết, mặc dù bộ phim không có những lời lẽ giáo điều hay không có lời nhắc nhở trực tiếp về việc gìn giữ những giá trị truyền thống, nhưng nội dung phim vẫn đề cập đến nhiều điều đáng suy ngẫm về gia đình, cuộc sống, về tình người nói chung.

Để theo dõi những tập tiếp theo của Ngự lâm không kiếm, quý khán giả đừng bỏ lỡ bộ phim vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV1. 

Hé lộ hình ảnh hậu trường 'khó đỡ' của phim Ngự lâm không kiếm Hé lộ hình ảnh hậu trường "khó đỡ" của phim Ngự lâm không kiếm

VTV.vn - Bên cạnh những chi tiết hài hước khi lên sóng, bộ phim truyền hình Ngự lâm không kiếm còn có những hình ảnh hậu trường không tin nổi của các diễn viên.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI