TV& VIDEO

Nữ diễn viên hài Hàn Quốc trở lại sóng truyền hình sau scandal quấy rối tình dục

LA-Thứ tư, ngày 22/02/2017 12:20 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên hài Lee Se Young sẽ trở lại chương trình SNL Korea trong mùa mới.

Vào ngày 21/2 vừa qua, sau nhiều buổi thảo luận, ê-kíp sản xuất chương trình SNL Korea của kênh tvN đã quyết định mời nữ diễn viên hài Lee Se Young trở lại trong mùa thứ 9.

Trong thông báo được đưa ra, đại diện ê-kíp sản xuất của chương trình cho biết: "Cô ấy đã làm việc cùng chúng tôi từ mùa thứ 5 cho đến nay. Chúng tôi đã có sự tin tưởng lẫn nhau sau nhiều năm hợp tác".

Nữ diễn viên hài Hàn Quốc trở lại sóng truyền hình sau scandal quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Nói về phần mới của chương trình, người này cho biết thêm: "Chúng tôi hứa sẽ thể hiện chương trình theo một cách mới và cải thiện những gì chưa được trong mùa thứ 9. Chúng tôi sẽ lấy ý kiến ​​khán giả để cố gắng để tạo ra nội dung tốt nhất".

Cuối năm 2016, Lee Se Young vướng vào scandal quấy rối tình dục khi có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của một số thành viên nam trong nhóm nhạc thần tượng khi đang ghi hình.

Sau đó, Lee Se Young đã được kết luận trắng án đối với cáo buộc quấy rối tình dục.

Loạt thần tượng mỹ nam tham gia show thực tế Hàn Produce 101 mùa 2 Loạt thần tượng mỹ nam tham gia show thực tế Hàn Produce 101 mùa 2 Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Ba phù thủy Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Ba phù thủy Phim đề tài tội phạm gây choáng màn ảnh nhỏ xứ Hàn Phim đề tài tội phạm gây choáng màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI