Phải sống chung với mẹ chồng, mỗi nàng dâu đều rớt nước mắt khi nghe lời dặn này

TL-Thứ năm, ngày 20/04/2017 10:52 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Sống chung với mẹ chồng, nghe mẹ dặn dò khi đến thăm mình, Vân (Bảo Thanh) đã rơi nước mắt vì không thể chịu nổi hiềm khích trong quan hệ với mẹ chồng.

Bà Bằng (NSND Lan Hương "Mít") lo lắng cho sức khỏe của Vân (Bảo Thanh) vì nghe nói con bị chẩn đoán trầm cảm. Vì thế, bà quyết định lên Hà Nội và đến tận nhà chồng để thăm con.

Gặp Vân, bà Bằng không khỏi xót xa vì thấy con gái trở nên xanh xao, nhợt nhạt. Bà biết Vân đã bị căng thẳng, mệt mỏi vì mối quan hệ với mẹ chồng. Mặc dù vậy, bà vẫn nhẹ nhàng dặn con: "Chuyện mẹ chồng - nàng dâu muôn đời có hiềm khích, không thể nào khác được. Nhưng người đó lại là mẹ đẻ của chồng con thì phải biết điều".

Nghe mẹ nói vậy, Vân nhanh chóng trả lời: "Nhưng nếu cứ tiếp tục sống như thế này, con sẽ bị điên đấy mẹ ạ". Bà Bằng vô cùng thương con nhưng không biết phải làm sao để con gái cố gắng giữ được hòa khí trong nhà chồng. Bà đành nhìn con đầy lo âu và chia sẻ: "Ở với bố mẹ chẳng thấy ốm đau gì, về nhà người ta ít lâu mà đã thế này rồi".

Phải sống chung với mẹ chồng, mỗi nàng dâu đều rớt nước mắt khi nghe lời dặn này - Ảnh 1.

Bà Bằng không quên dặn dò con gái phải giữ sức khỏe hơn, cố ăn uống đầy đủ. Trước những lời dặn dò và sự dịu dàng của mẹ, Vân đã bật khóc. Cô nhớ sự quan tâm, chăm sóc mẹ dành cho mình. Khi đi lấy chồng, mỗi nàng dâu như Vân mới cảm thấy điều đó càng đáng quý hơn.

Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của phim, mời quý khán giả đón xem tập 8 Sống chung với mẹ chồng vào 20h45 hôm nay (20/4) trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Vân (Bảo Thanh) 'trốn' về quê cũng không yên thân với mẹ chồng Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Vân (Bảo Thanh) "trốn" về quê cũng không yên thân với mẹ chồng

VTV.vn - Trong tập 7 Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) tiếp tục khó chịu vì không thể thoát khỏi sự tai quái của bà Phương (NSND Lan Hương) dù "trốn" về quê.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI