Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Bà Phương (NSND Lan Hương) giả ốm giả đau để "giành giật" con trai

Linh Anh-Thứ tư, ngày 19/04/2017 15:18 GMT+7

VTV.vn - Thêm một trích đoạn nữa của bộ phim Sống chung với mẹ chồng trong tập 7 được tiết lộ với khán giả.

Trong đoạn trích này, bà Phương (NSND Lan Hương) đã cố tình giả vờ đau ốm để níu chân con trai - Thanh (Anh Dũng) ở nhà với mình. Vân (Bảo Thanh) và Thanh có ý định về quê Vân để thăm bố mẹ cô, thế nhưng bà Phương lại không muốn để con trai đi một tí nào.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Bà Phương (NSND Lan Hương) giả ốm giả đau để giành giật con trai - Ảnh 1.

Chính vì vậy, ngay trước lúc Vân và Thanh về quê ngoại, thì bà Phương cố tình nằm trên giường kêu than rên rỉ, đòi đi bệnh viện khám. Thanh thấy mẹ như vậy cũng không nỡ để bà ở nhà nên có chút phân vân. Bà Phương thấy con trai đã có chút do dự nên càng "diễn" sâu hơn. Tuy nhiên, ông Phương đã quyết định đưa vợ đi bệnh viện khám và giục con trai con dâu về thăm bố mẹ vợ. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Bà Phương (NSND Lan Hương) giả ốm giả đau để giành giật con trai - Ảnh 2.

Nhìn qua, Vân cũng biết ngay mẹ chồng chẳng ốm đau gì mà chỉ giả vờ. Cô khéo léo dùng chiêu để "lật tẩy âm mưu" của mẹ chồng bằng cách nhắm trúng điểm yếu của bà. Vân nói nếu bà sợ Thanh không ăn uống được gì, vậy thì hãy tự tay chuẩn bị đồ ăn cho con trai. Nghe Vân nói vậy, bà Phương vội bật dậy. 

Bà Phương sẽ còn dùng tiếp chiêu gì để đối phó lại với con dâu? Vân liệu có chịu để yên nữa không?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 7 của phim, được phát sóng vào 20h45 tối nay trên kênh VTV1.


Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của nam chính 'Sống chung với mẹ chồng' trong 'Tuổi thanh xuân 2' Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của nam chính "Sống chung với mẹ chồng" trong "Tuổi thanh xuân 2" Những hình ảnh trong 'Sống chung với mẹ chồng' không thể thấy trên phim Những hình ảnh trong "Sống chung với mẹ chồng" không thể thấy trên phim Trailer khác của 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả Trailer khác của "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI