Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh

PV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Gác lại những chuyện tình cảm, Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung vào công việc kinh doanh, sản xuất ô mai truyền thống.

Tân chuyển ra Hà Nội làm thẩm phán. Mối quan hệ của Thuỷ và Tân nối lại nhưng Thủy không vồ vập vì những vết thương lòng còn quá lớn. Là người từng trải, Tân bình tĩnh chờ đợi Thủy. Thuỷ đứng vững bằng khả năng của riêng mình. Cô mang được ít tiền về cho bố mẹ trang trải trong giai đoạn khó khăn.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 1.

Qua Tú, Trúc Mai làm quen với một nhà tư vấn qua mạng. Ông chia sẻ với cô rất nhiều vấn đề bên ngoài công việc, giúp Mai hoàn thiện bản kế hoạch kinh doanh thật tốt.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 2.

Bố của Toàn dù ở xa nhưng vẫn theo sát tình hình của con trai. Ông muốn Toàn bình tâm và suy nghĩ đến việc tiếp quản trở lại công ty.

Con trai cả ông Túc, Quyết Thắng từ nước ngoài trở về. Bố của Toàn đã liên lạc với Quyết Thắng và muốn anh hỗ trợ Toàn. Hai người bắt tay hợp tác. Ông Túc suýt tăng xông khi người con ông kỳ vọng không chịu ở nước ngoài mà lại về Việt Nam.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 3.

Quyết Thắng tỏ ra là một người nắm bắt thông tin nhanh nhạy và có kiến thức sâu rộng. Anh hiến kế cho Toàn để đầu tư vào các dự án mới hoặc mua lại các dịch vụ số đã thành công để tiếp tục kinh doanh.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 4.

Vợ chồng Trung - Hòa xin phép ông Đạt, bà Hạnh ra ở riêng tại căn nhà của bà Sương cho. Ông Đạt, bà Hạnh ngỡ ngàng, hụt hẫng, nhưng cuối cùng cũng đồng ý. Thủy hứa sau khi thu xếp chuyện gia đình ổn thỏa, cô sẽ về phụng dưỡng bố mẹ.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 5.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 6.

Trung và Hòa ở riêng nhưng mâu thuẫn giữa hai người vẫn tiếp tục nảy sinh. Trung không chịu đi làm, chỉ nằm nhà. Hòa sốt ruột, lười nhác, bị vỡ mộng về những kỳ vọng vào Trung. Những lúc ở bên Hòa, Trung thấy nhớ Loan và những ngày ở TP.HCM. Dù sao những ngày đó Trung vẫn cảm nhận được tình cảm của Loan thật ấm áp.

Phim Giao mùa - Tập 34: Trúc Mai (Huyền Lizzie) tập trung cho công việc kinh doanh - Ảnh 7.

Quán đặc sản của Loan thực chất là buôn bán ma túy. Quảng nhà quê, cục mịch lúc đầu thì sợ nhưng sau cũng liều, bị cuốn theo chuyện làm ăn của Loan. Trong khi đó, Loan luôn cảm thấy trống rỗng vì thực sự đây không phải cuộc sống cô mong muốn.

Phim Giao mùa - Tập 33: Vừa cưới Trung (Tiến Lộc), Hòa (Thanh Huyền) đã muốn ngoại tình với Toàn (Công Dũng) Phim Giao mùa - Tập 33: Vừa cưới Trung (Tiến Lộc), Hòa (Thanh Huyền) đã muốn ngoại tình với Toàn (Công Dũng) Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn Phim Giao mùa - Tập 32: Trung bị lừa mất hết tiền, Hòa cả giận mất khôn Phim Giao mùa - Tập 29: Mai (Huyền Lizzie) đứng trước lựa chọn giữa tình cảm và ân nghĩa Phim Giao mùa - Tập 29: Mai (Huyền Lizzie) đứng trước lựa chọn giữa tình cảm và ân nghĩa

TIN MỚI