Phim mới Hàn Quốc trên VTV3: Tình yêu của Eva

Linh Anh-Thứ năm, ngày 16/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình của Hàn Quốc - Tình yêu của Eva gửi tới thông điệp: Hãy luôn lạc quan và đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp biết bao khó khăn, thử thách phía trước.

90 tập phim Tình yêu của Eva xoay quanh tình bạn, tình yêu của 3 cô gái thân thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah và Huyn Ah là hai chị em song sinh trong một gia đình giàu có, còn Senna là con gái của người giúp việc trong nhà. Cả 3 cùng nhau lớn lên, học chung trường và thân thiết từ nhỏ. Song Ah là cô gái hoạt bát, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cô hoàn toàn tin tưởng Senna và coi Senna như chị em gái.

Phim mới Hàn Quốc trên VTV3: Tình yêu của Eva - Ảnh 1.

Trong một tai nạn bí ẩn, Song Ah bị mất người em gái song sinh Hyun Ah, mẹ cô cũng bất ngờ biến mất. Senna đã nhân cơ hội đó giành lấy chồng chưa cưới của Song Ah cùng toàn bộ gia sản của cô. Song Ah bị đẩy ra khỏi nhà, phải sống cuộc sống bần hàn. Tất cả điều này cô đều không biết rằng, đó là do mưu kế thâm độc của Senna.

Sống trong một gia đình giàu có, giờ bị đẩy ra đường với hai bàn tay trắng, Song Ah tưởng như không thể đứng vững nổi khi cuộc sống bị đẩy đến bên bờ vực nhưng cô đã tự mình đứng dậy, xây dựng lại sự nghiệp gia đình cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Phim mới Hàn Quốc trên VTV3: Tình yêu của Eva - Ảnh 2.

Dàn diễn viên của phim Tình yêu của Eva

Tình yêu của Eva gửi tới khán giả thông điệp: "Hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp bao khó khăn, thử thách phía trước. Sau hôm nay là ngày mai và đó là một ngày mới. Hãy đừng bao giờ hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đón chờ bạn".

Bộ phim của đạo diễn Lee Kye Joon với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah, Kim Min Gyeong, Lee Jae Hwang, Lee Dong Ha, Yoon Jong Hwa...

90 tập phim tâm lý tình cảm lãng mạn, gia đình của Hàn Quốc sẽ lên sóng vào 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/3/2017.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Đón xem phim hình sự đặc sắc của Pháp 'Cảnh sát Falco' trên VTV2 Đón xem phim hình sự đặc sắc của Pháp "Cảnh sát Falco" trên VTV2 Phim mới Lấy chồng xứ lạ: Cuộc sống của những nàng dâu Việt lấy chồng Đài Loan Phim mới Lấy chồng xứ lạ: Cuộc sống của những nàng dâu Việt lấy chồng Đài Loan Phim tài liệu Tương lai nào cho con: Cảm động những câu chuyện về trẻ tự kỷ Phim tài liệu Tương lai nào cho con: Cảm động những câu chuyện về trẻ tự kỷ

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI