Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc

PV-Thứ hai, ngày 13/03/2017 17:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới chuẩn bị lên sóng trên kênh VTV1 sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về gia đình để gửi tới khán giả.

Câu chuyện phim của Nơi ẩn nấp bình yên xoay quanh gia đình của bà Hạnh (NSND Ngọc Lan) cùng hai cậu con trai Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô con gái nuôi Dương Cầm (Thùy Dương). 

Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc - Ảnh 1.

Bà Hạnh là một người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi khi chồng mất sớm và phải một mình tần tảo nuôi các con khôn lớn. Dù luôn yêu thương, muốn vun vén hạnh phúc cho các con nhưng vì bảo thủ, lạc hậu nên bà đã khiến cuộc đời các con không có hạnh phúc trọn vẹn. 

Duy Thành là người thẳng tính, khẳng khái. Sau khi mẹ và hai em lên thành phố sống, anh ở lại quê để phát triển nghề kinh doanh truyền thống của gia đình. Giữa Thành và Trung luôn có mâu thuẫn ngầm không chỉ vì cả hai đều dành tình cảm cho em gái nuôi - Dương Cầm mà còn bởi quan điểm sống, tính cách trái ngược nhau. 

Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc - Ảnh 2.

Trong khi đó, Duy Trung được tạo điều kiện học hành chu đáo. Anh là một bác sỹ giỏi tại một bệnh viện có tiếng. Mặc dù yêu và lấy được Nguyệt Cầm nhưng Duy Trung lại không có được tình cảm từ phía vợ bởi một bí mật trong quá khứ. Anh chấp nhận sống với Nguyệt Cầm với những cam kết mà chỉ hai người biết. 

Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc - Ảnh 3.

Nguyệt Cầm được bà Hạnh nuôi từ nhỏ. Nguyệt Cầm xinh đẹp, tốt bụng và rất cương trực. Sau này lớn lên, cô sớm có tình cảm với Duy Thành. Cô và anh cũng có nhiều nét tính cách tương đồng nhau. Thế nhưng, vì một số chuyện mà Nguyệt Cầm nghe theo lời mẹ và kết hôn cùng Duy Trung. Cô đã từng cố gắng mở lòng với chồng nhưng cuối cùng không thể vượt qua được khoảng cách quá lớn giữa hai người. 

Khi Thành lên thành phố đoàn tụ với gia đình, chuyện trong quá khứ tưởng chừng như đã ngủ yên thì nay lại nổi thành cơn sóng lớn. Những sự thật lâu nay bị che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc dần được lộ ra. 

Vậy những người trong cuộc sẽ phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, tình nghĩa anh em và để gia đình mãi là "nơi ẩn ấp bình yên"? 

Mời quý vị khán giả đón xem 27 tập phim, sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ 2,3,4 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 21/3. 

TIN MỚI