Mạnh Trường tiết lộ quà tặng vợ nhân dịp 8/3

Linh Anh-Thứ tư, ngày 08/03/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai thừa nhận anh không phải là người lãng mạn nhưng vẫn sẽ dành cho vợ điều bất ngờ trong ngày 8/3.

Không chỉ là một nam diễn viên có sự nghiệp thành công, Mạnh Trường còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi anh có một gia đình hạnh phúc với người vợ xinh đẹp, đảm đang cùng hai con, một bé gái và bé trai rất đáng yêu.

Nhân dịp 8/3, khi được hỏi về việc chuẩn bị món quà nào dành tặng vợ, "soái ca phim Việt" chia sẻ: "Như những người đàn ông khác, chắc chắn tôi cũng sẽ có những món quà để gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Tôi vốn không phải người lãng mạn hay cầu kỳ trong việc quà cáp nhưng chắc chắn sẽ có một món quà nhỏ để dành sự bất ngờ".

Mạnh Trường tiết lộ quà tặng vợ nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Nam diễn viên cũng cho rằng trong cả một năm không phải chỉ đến ngày 8/3 mới là dịp để tặng quà và thể hiện tình cảm mà những ngày khác, những người đàn ông cũng nên dành sự quan tâm cho vợ mình.

"Đó là điều quan trọng nhất và 8/3 chỉ là một dịp nhỏ trong số đó thôi" - Mạnh Trường cho biết.

Nhân dịp này, nam diễn viên cũng gửi lời chúc chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Mạnh Trường bất chấp tình yêu trong phim mới 'Nơi ẩn ấp bình yên' Mạnh Trường bất chấp tình yêu trong phim mới "Nơi ẩn ấp bình yên" Mạnh Trường tiết lộ cách bù đắp cho vợ để giữ lửa hôn nhân Mạnh Trường tiết lộ cách bù đắp cho vợ để giữ lửa hôn nhân Mạnh Trường: 2016 là năm chạy đà cho những 'cú nhảy' mới Mạnh Trường: 2016 là năm chạy đà cho những "cú nhảy" mới

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI