Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng

PV-Thứ hai, ngày 11/09/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Đội trọng án lên kế hoạch thắt chặt an ninh và đội của Nghĩa - Thiện tiếp tục nhận trọng trách này.

Khanh cùng đám đàn em tiếp tục tìm kiếm mục tiêu mới. Như các phi vụ trước, đám đàn em sẽ đi khảo sát các nhà đúng "tiêu chí" của nhóm. Lần này là một gia đình giàu có, nhà chỉ có hai mẹ con ở nhà vì người bố đang đi công tác xa. Cách thức của Khanh là đóng giả là thầy giáo của đứa con gái, để tiếp cận hai mẹ con.

Hóa ra Hùng chỉ lấy được bản danh sách photo để đưa cho ông Tính, tuy nhiên bản danh sách còn thiếu và ông Tính yêu cầu Hùng phải khai ra ai là người chủ mưu và bắt đưa toàn bộ bản file mềm. Hùng bị quân của ông Tính đánh cho một trận thừa sống thiếu chết và gia hạn trong một tuần để nộp lại bản danh sách.  

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng - Ảnh 1.

Hùng lại gọi Vân ra để bàn mưu lấy bản mềm từ máy tính của Khanh. Vân lên kế hoạch chuốc Khanh say khướt để Hùng vào trộm cắp. Tuy nhiên, những việc này không qua được mắt Khanh. Trong laptop thực chất không có gì. Hùng vẫn không đưa được bản mềm cho ông Tính. Quân của ông Tính và người của Khanh liên tục truy đuổi Hùng.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng - Ảnh 2.

Lanh đến nhà Lan xin tiền nhưng nhìn thấy Cương vội lẩn đi ngay. Cương rất ghét Lanh vì cho rằng Lanh toàn chơi bời lêu lổng và ăn bám Lan là giỏi. Chờ Cương đi, Lanh liền vào nhà và y như rằng Lanh lại xin tiền Lan. Lan dù ko tin Lanh hứa hẹn nhưng chả còn cách nào khác nên vẫn phải cho vay. 

Kiều vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi đau mất đi người anh thân thiết của mình. Sau hôm đến bệnh viện nhìn mặt Tú lần cuối, Kiều rải tro của Tú bên sông. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao

Từ khóa:

Vuc tham vo hinh

TIN MỚI