Running Man trở lại với rating ấn tượng

PV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 09:32 GMT+7

VTV.vn - Show thực tế nổi tiếng đang có rating tốt hơn sau một thời gian dài

Kể từ khi Gary - một thành viên của Running Man rời khỏi chương trình, kèm theo đó là một số cuộc tranh cãi vào cuối năm ngoái, chương trình giải trí vào ngày Chủ nhật của đài SBS bị giảm sút nghiêm trọng về rating. Vào tháng 4/2017, chương trình chỉ đạt được 2% rating. Để cứu vãn điều này, nhà sản xuất đã bổ sung thêm hai thành viên mới là Yang Se Chan và Jun So Min. Tuy nhiên, rating cũng không được cải thiện đáng kể. 

Trong khi có nhiều ý kiến bi quan về khả năng phục hồi của chương trình, thì những thay đổi của nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn đã bắt đầu giúp Running Man quay trở lại với khán giả sau 5 tháng chìm nghỉm. Trong bảng xếp hạng gần đây, do thay đổi thời gian phát sóng từ tối Chủ nhật sang chiều CN, chương trình đã đạt được 8% rating. 

Running Man cũng được xếp trong 3 chương trình phát sóng vào Chủ nhật được khán giả xem lại qua Video nhiều nhất. Nhiều người đã để lại nhận xét tích cực như "Running Man đã trở nên thú vị hơn rất nhiều".

Nhà sản xuất, đạo diễn Jung Chul Min cho rằng sự hồi sinh của chương trình là nhờ vào các thành viên.

 "6 thành viên ban đầu đã cố tình tạo ra "không gian" cho hai thành viên mới là Jun So Min và Yang Se Chan để họ có cơ hội thể hiện được mình" - đạo diễn Jung Chul Min nói tiếp - "Động lực lớn nhất đằng sau sự thay đổi của chúng tôi là họ đã cố gắng gấp đôi hơn trước và chia sẻ ý tưởng với nhau nhiều hơn. Tôi tự tin rằng "phản ứng hóa học" giữa các thành viên đang vô cùng tốt". 

Jung Chul Min cũng cảm ơn các đồng nghiệp của anh: "Họ đã có một khoảng thời gian khó khăn khi làm việc cùng một đạo diễn khó tính và bảo thủ như tôi. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất để Running Man có thể nhận được nhiều tình yêu hơn nữa từ khán giả".

Park Min Young bắt tay với bộ đôi Running Man trong show truyền hình mới của Netflix Park Min Young bắt tay với bộ đôi Running Man trong show truyền hình mới của Netflix Bộ đôi 'anh em cây khế' của Running Man tái xuất trong gameshow mới Bộ đôi "anh em cây khế" của Running Man tái xuất trong gameshow mới Show thực tế Running Man tiếp tục 'xuất ngoại' Show thực tế Running Man tiếp tục "xuất ngoại"

TIN MỚI