Sau 6 năm, Nhã Phương sẽ trông như thế nào?

CA-Thứ năm, ngày 16/06/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai Lam - nhân vật nữ chính trong phim Zippo, Mù tạt và Em khi 19 tuổi, Nhã Phương sẽ thay đổi và trở thành... Lã Thanh Huyền sau 6 năm nữa.

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy - Zippo, Mù tạt và Em đã có buổi họp báo ra mắt và dự kiến lên sóng trên kênh VTV3 trong khung giờ Vàng phim Việt bắt đầu từ ngày 30/6. Một trong những điểm khiến khán giả tò mò đó là việc phim Zippo, Mù tạt và Em sẽ có hai tuyến nhân vật chính với hai thời kì trước và sau 6 năm. Đây là một chi tiết khá thú vị bởi một nhân vật nhưng sẽ có đến hai diễn viên cùng đảm nhận.

Giải thích về lý do chọn nhiều diễn viên như vậy cho phim, đạo diễn Trọng Trinh cho biết ở thời điểm các nhân vật 19, 20 tuổi thì cần phải có sự tươi trẻ, hồn nhiên, chính vì vậy, việc chọn lựa các diễn viên trẻ ở thời điểm này là điều hợp lý. Sau 6 năm, các nhân vật đã chín chắn và trưởng thành hơn, chính vì vậy, tuyến nhân vật sau cũng cần những diễn viên có nhiều trải nghiệm hơn để đảm nhận.

Chia sẻ về việc lựa chọn Nhã Phương để đảm nhận vai Lam - nhân vật nữ chính do nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đảm nhận, đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ Nhã Phương là một diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và thể hiện được cảm xúc rất đa dạng.

Lã Thanh Huyền sẽ là Lam - nhân vật Nhã Phương đóng của 6 năm sau.
Lã Thanh Huyền sẽ là Lam - nhân vật Nhã Phương đóng của 6 năm sau.

Còn đối với Lã Thanh Huyền, khi trở thành là Nhã Phương sau 6 năm, điều cô e ngại không phải là fan của Nhã Phương có thích hay không mà chính là vợ... của hai nam diễn viên chính là Mạnh Trường và Hồng Đăng.

Việc quy tụ được một dàn diễn viên trẻ tài năng, ngoại hình đẹp và diễn xuất tốt, phim Zippo, Mù tạt và Em hứa hẹn sẽ là một bộ phim hay và hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ dành cho khán giả.

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim:

TIN MỚI