Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng "bạn gái cũ" Jung Hae Na

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 24/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Tuổi thanh xuân 2 kết thúc, các diễn viên của phim đã nhanh chóng bắt tay vào các kế hoạch mới.

Nhã Phương

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 1.

Sau bộ phim Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương nhanh chóng quay trở lại phim trường để đóng bộ phim điện ảnh mới - Lôi báo. Đây là dự án hợp tác thứ hai giữa cô và đạo diễn Victor Vũ. Sau hơn 3 năm tập trung đóng phim truyền hình, Nhã Phương mới trở lại màn ảnh rộng kể từ bộ phim Quả tim máu. Trong Lôi báo, cô vào vai một bà mẹ trẻ.

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 2.

Hiện tại, nội dung phim vẫn đang được giữ kín. Bạn diễn của Nhã Phương trong bộ phim này là nam ca sĩ Cường Seven. Nhã Phương đã khá vất vả khi phải di chuyển liên tục từ TP.HCM, Đà Nẵng hay Đà Lạt để quay phim. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. 

Kang Tae Oh

Sau khi Tuổi thanh xuân 2 đóng máy, Kang Tae Oh đã bay về Hàn Quốc và tham gia bộ phim mới của đài MBC - You're too much. Trong phim, nam diễn viên trẻ đảm nhận vai Lee Kyung Soo - chàng trai bị bố mẹ bỏ rơi và mất thị lực từ một tai nạn khi 6 tuổi.

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 3.

Được một gia đình nhận nuôi, chàng trai trẻ bắt đầu tập chơi piano. Nhờ vậy, Lee Kyung Soo đã thoát khỏi sự sợ hãi bóng tối và nỗi đau khiếm thị.

Hiện tại, bộ phim truyền hình dài 50 tập đang được phát sóng vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh MBC. Trong phim, Kang Tae Oh đóng cùng với đàn chị nổi tiếng - nàng cỏ Goo Hye Sun. 

Mạnh Trường

Tham gia liền hai bộ phim Zippo, Mù tạt và Em Tuổi thanh xuân 2, nam diễn viên điển trai đã có một khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Sau phim Tuổi thanh xuân 2, Mạnh Trường đã tạm gác lại công việc đóng phim, dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 4.

Hiện tại, nam diễn viên cũng đang tham gia một bộ phim mới. Theo Mạnh Trường chia sẻ thì đến phim này anh sẽ không bị thất tình nữa nhưng tình yêu cũng đầy trắc trở.

"Số mình cứ lận lận vì yêu thế nhỉ... chỉ trên phim thôi nhé..." - Giám đốc Phong của Tuổi thanh xuân 2 hài hước thú nhận. 

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 5.

Jung Hae Na

Cũng giống với Kang Tae Oh, sau Tuổi thanh xuân 2, Jung Hae Na trở lại Hàn Quốc và bận rộn với những kế hoạch riêng. Nữ diễn viên đã có sự thay đổi về ngoại hình khi đã cắt tóc ngắn vô cùng cá tính và trẻ trung. 

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 6.

Một điểm trùng hợp khá thú vị là Jung Hae Na cũng tham gia You're too much - bộ phim mà Kang Tae Oh đang đóng. 

Hồng Đăng

Khán giả sẽ tiếp tục có cơ hội gặp lại nam diễn viên Hồng Đăng trong bộ phim hình sự mới Người phán xử, phát sóng ngay sau phim Tuổi thanh xuân 2. Trong phim, Hồng Đăng đảm nhận vai Lê Thành.

Từ một nhân viên hoạt động xã hội, luôn tuân thủ pháp luật, coi cái ác như kẻ thù, Lê Thành dần thay đổi và buộc phải lún sâu vào thế giới ngầm khi phát hiện bố đẻ của mình chính là ông trùm Phan Quân.

Sau Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh, Kang Tae Oh đóng phim cùng bạn gái cũ Jung Hae Na - Ảnh 7.

Vai Lê Thành do Hồng Đăng thể hiện trong bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh khác hoàn toàn so với những nhân vật trước đây anh từng đảm nhận.

Tuổi thanh xuân 2: Trọn vẹn bộ ảnh đám cưới đẹp như mơ của Linh (Nhã Phương) và Junsn (Kang Tae Oh) Tuổi thanh xuân 2: Trọn vẹn bộ ảnh đám cưới đẹp như mơ của Linh (Nhã Phương) và Junsn (Kang Tae Oh) Tuổi thanh xuân 2 kết thúc, Nhã Phương và Kang Tae Oh nghẹn ngào chia tay khán giả Tuổi thanh xuân 2 kết thúc, Nhã Phương và Kang Tae Oh nghẹn ngào chia tay khán giả 4 năm 'Tuổi thanh xuân' và những thước phim khó quên! 4 năm "Tuổi thanh xuân" và những thước phim khó quên!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI