Sol Vàng: Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh xúc động chia sẻ về mẹ

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ tư, ngày 08/03/2017 10:40 GMT+7

VTV.vn - Ba nghệ sĩ Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về mẹ ở hậu trường Sol Vàng tháng 3.

Sol Vàng tháng 3 với chủ đề "Tình đời" có sự tham gia của ba nghệ sĩ Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh. Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các nghệ sĩ đã cùng chia sẻ cảm xúc về mẹ - người phụ nữ mà họ kính yêu nhất trong cuộc đời.

Danh ca Phương Dung cho biết: "Mẹ tôi là người rất cực khổ để nuôi tôi khôn lớn vì từ nhỏ Phương Dung lúc nào cũng đau ốm. Có một câu thơ như thế này: Ví mà tôi đổi thời gian được/Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười. Tôi làm nghề 60 năm thì có tới phân nửa thời gian đi hát với mẹ".

Sol Vàng: Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh xúc động chia sẻ về mẹ - Ảnh 1.

Danh ca Phương Dung

Còn nữ danh ca Bảo Yến nhớ đến món ăn của mẹ: "Huế là nơi tôi sinh ra. Từ khi tôi 6 tuổi, mẹ hay dắt ra Bến Ngự, chợ Phú Vân Lâu rồi trường Quốc Học Huế, bờ sông Hương để chơi. Mẹ cũng thường dắt tôi đi ăn bánh bèo, ăn cơm hến… Tôi có rất nhiều kỷ niệm với Huế. Mẹ tôi cũng thường nấu cho các con ăn, bà là người Huế nên có sở trường là nấu ăn rất ngon. Món mà tôi thích mẹ làm nhất là cơm rượu nên cứ đòi mẹ làm nhưng bà không dám làm nhiều vì sợ con gái còn bé quá, ăn nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Bây giờ mỗi khi ăn cơm rượu, tôi lại nhớ đến món ăn mà mẹ làm cho mình ngày bé".

Sol Vàng: Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh xúc động chia sẻ về mẹ - Ảnh 2.

Danh ca Bảo Yến

Ca sĩ Chế Thanh chia sẻ: "Tháng 3 có một ngày rất quan trọng là Ngày Quốc tế phụ nữ. Mỗi năm, tới ngày này tôi luôn nhớ đến một người phụ nữ mà mình trọn đời yêu thương, đó là mẹ. Từ khi bé đến lúc trưởng thành, tôi luôn gắn bó với mẹ. Lúc bà qua đời cho đến bây giờ, cứ mỗi dịp 8/3 nhìn thấy các bạn trẻ còn mẹ, tôi cảm thấy bùi ngùi cho bản thân nhưng cũng mừng cho họ vì còn người phụ nữ đáng kính nhất ở bên. Nhân đây tôi cũng gửi lời chúc đến những người phụ nữ Việt Nam, những bà mẹ, người chị, người em luôn thành công, hạnh phúc bên người thân trong cuộc sống".

Sol Vàng: Phương Dung, Bảo Yến, Chế Thanh xúc động chia sẻ về mẹ - Ảnh 3.

Ca sĩ Chế Thanh

Chương trình Sol Vàng với chủ đề "Tình đời" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (11/3) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI