TV& VIDEO

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc

Linh Anh-Thứ năm, ngày 15/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập 29 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là những khoảnh khắc đau đớn nhất của Trang (Thu Quỳnh).

Sau Vân (Bảo Thanh), đến lượt Trang (Thu Quỳnh) phải đối diện với cuộc sống như địa ngục khi con gái cô - Đậu phộng bị một người phụ nữ bắt cóc. Chuyện này bắt đầu từ việc mẹ chồng Trang sau khi cho cháu xuống nhà chơi, đã gặp phải một người phụ nữ không bình thường.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc - Ảnh 1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc - Ảnh 2.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc - Ảnh 3.

Dù con gái đã mất nhưng người phụ nữ này vẫn hàng ngày mua bỉm, mua sữa cho con. Có lẽ vì nỗi đau mất con quá lớn mà cô không thể đối diện được với sự thật. Thấy Đậu phộng - con gái của Trang - đáng yêu, dễ thương, người phụ nữ này đã nảy sinh ý định bắt cóc.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc - Ảnh 4.

Mẹ chồng Trang vốn người thật thà, cả tin, khi thấy người phụ nữ này hỏi han, làm quen không hề đề phòng. Con gái Đậu phộng bị bắt cóc khiến Trang như phát điên, cô chạy khắp nơi để tìm con. Mẹ chồng Trang cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn, thực tâm dù muốn có cháu trai nhưng bà cũng không nhẫn tâm đến mức đưa cháu cho người khác. Thế nhưng, Trang lại không hề tin những gì bà nói. 

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu Trang có tìm lại được con gái? 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 29 của phim được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Trang Cherry - kẻ thứ 3 trơ trẽn của phim Sống chung với mẹ chồng: Tôi không tin vào đàn ông! Trang Cherry - kẻ thứ 3 trơ trẽn của phim Sống chung với mẹ chồng: Tôi không tin vào đàn ông! Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết 'trói' Thanh (Anh Dũng) Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết "trói" Thanh (Anh Dũng)

Từ khóa:

NSND Lan Hương

TIN MỚI