Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Chưa giỏi chăm chồng, sinh con thì đừng hòng để tâm đến việc khác!

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 17:28 GMT+7

VTV.vn - Trong Sống chung với mẹ chồng tập 6, bà Phương cho rằng Vân nên chấm dứt những mối quan hệ xã hội để tập trung cho việc chăm chồng và sinh con.

Thấy Vân (Bảo Thanh) dẫn bạn về chơi, bà Phương (NSND Lan Hương) tỏ thái độ không hài lòng ra mặt. Sợ rằng người ngoài mang bụi bẩn, bệnh tật vào nhà, bà Phương liên tục lau dọn với sự tức tối. Bà không quên dặn Vân từ nay không đưa người lạ đến nhà nếu không có việc cần thiết. Ngoài ra, bà Phương cũng gợi ý với con dâu rằng nếu bạn bè muốn đến chơi nhà, cô chỉ cần nói là mình bận.

Chạnh lòng trước những lời nói cay nghiệt của mẹ, Vân từ tốn trả lời: "Dạ vâng, từ nay chắc cũng không có đứa bạn nào của con dám đến đây nữa đâu mẹ ạ. Mẹ cứ yên tâm".

Bà Phương nhấn mạnh với con dâu việc quan trọng nhất của một người phụ nữ khi lấy chồng là chăm chồng, sinh con. "Cả hai việc ấy con đều chưa hoàn thành thì những mối quan hệ khác có quan trọng gì?", bà nói.

Không bằng lòng với thái độ khinh miệt bạn mình của mẹ chồng, Vân bỏ lên nhà. Tuy nhiên, bà Phương đã gọi cô lại và tiếp tục "xả" cơn thịnh nộ của mình. Vân bình tĩnh đáp trả bằng màn phản pháo đầu tiên kể từ khi về nhà chồng: "Mẹ sạch sẽ để làm gì trong khi mẹ đang tự biến mình thành người cô độc đấy ạ!".

Những căng thẳng mới nào sẽ xảy ra giữa Vân và bà Phương? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Sống chung với mẹ chồng tập 6 phát sóng lúc 20h45 hôm nay trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng tập 5: Hớn hở tặng mẹ chồng túi hiệu, Vân (Bảo Thanh) bẽ bàng nhận trái đắng Sống chung với mẹ chồng tập 5: Hớn hở tặng mẹ chồng túi hiệu, Vân (Bảo Thanh) bẽ bàng nhận trái đắng Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Bóng ma trắng xuất hiện nửa đêm là có thật, Vân (Bảo Thanh) thở phào vì biết mình không bị điên Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Bóng ma trắng xuất hiện nửa đêm là có thật, Vân (Bảo Thanh) thở phào vì biết mình không bị điên Đây là nàng dâu tương lai đanh đá trong 'Sống chung với mẹ chồng'? Đây là nàng dâu tương lai đanh đá trong "Sống chung với mẹ chồng"?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI